Xin anh em tư vấn nên mua bếp hồng ngoại hay bếp điện từ?

Giá gas lại tăng nữa rồi với lại nguy cơ cháy nổ lại cao nên em tính chuyển sang dùng bếp điện. em đang phân vân ko biết nên dùng bếp HỒNG NGOẠI HAY BẾP ĐIỆN TỪ. em nghe đâu bếp hồng ngoại bền hơn điện từ thì phải?

anh em cho hỏi nếu dùng 2 bến này thì:

Bếp nào xài ngon và ổn định hơn?

Bếp nào tiêu tốn điện năng ít hơn?

Bếp nào ko kén xoong nồi nấu hơn?

Bếp nào xài an toàn hơn?

Và rút cuộc em muốn hỏi là nên xài loại bếp nào đây???

Xin chân thành cám ơn anh em đã giúp đỡ

thu
Trả lời 10 năm trước

theo mình thấy trong quá trình sử dụng thì:
bếp từ ngon hơn
bếp từ tốn ít điện hơn
bếp từ kén xoong nồi hơn
bếp từ an toàn hơn

còn lại quyết định là ở bạn

Siêu thị bếp điện từ
Trả lời 10 năm trước

:)..bạn nên dùng bếp đôi từ sẽ an toàn và tiết kiệm hơn..vì dùng bếp hồng ngoại sẽ rất nóng nhà có trẻ nhỏ thì ko hề an toàn chút nào và sử dụng bếp từ nấu nướng rất nhanh và ít tốn điện hơn bếp hồng ngoại..nhưng nhược điểm của bếp từ đó là kén nồi n bạn có thể tham khảo tại trang Sieuthibepdientu.vn hoặc beptunhapkhau.vn khi bạn mua bếp từ thì bạn sẽ được tặng 1 bộ nồi khá đầy để để sử dụng cho bếp từ...

Mr. Nam
Trả lời 10 năm trước

Nên mua bếp gas xuất xứ từ Nhật bạn nhé

Tính năng chung của bếp gas Nhật :

1. Nấu tiết kiệm gas, khi nước sôi, hệ thống cảm biến sẽ tự động giảm gas lại liu riu vài chục giây ... sau đó tăng gas vài chục giây ... rồi lại giảm gas liu riu vài chục giây ... (khi rang đậu hoặc cần ngọn lửa mạnh liên tục thì có thể tắt chức năng tiết kiệm gas này).

2. Đánh lửa = điện (dùng 2 pin đại), điều khiển hoàn toàn bằng điện tử.

3. Có cảm biến nhiệt giúp tự động khóa gas khi lửa đột ngột tắt như gió thổi, tràn nước => chống cháy nổ

4. Có cảm biến chống cháy đáy nồi khi lỡ quên => giúp thức ăn không bị khét, tiết kiệm gas và quan trọng nhất trên hết là hạn chế cháy nổ.

5. Có hộc nướng = hợp kim, lửa cháy lên trên đốt nóng mâm hợp kim => tỏa nhiệt xuống phía dưới để nướng chín thịt/cá = bức xạ nhiệt => thịt/cá chín đều mà ko bị hôi gas ....

6. Hệ thống dẫn gas chế tạo bằng vật liệu không rỉ, bí quyết để bếp bền với thời gian, tiết kiệm gas, cho ngọn lửa đẹp.

7. Với bếp cao cấp có thêm chức năng hẹn giờ tắt gas, chọn chế độ nấu cho từng loại thực phẩm, chế độ nấu cơm, chế độ nấu nước (nước sôi sẽ tự giảm gas, sau 5 phút sẽ tự tắt gas) ....

Hướng dẫn sử dụng bếp gas Nhật

Tư vấn sử dụng bếp gas an toàn và tiết kiệm gas

Hotline: 0977.39.08.41 ( anh Thành )

Hương Kute
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua bếp từ dùng tiết kiệm hơn mà an toàn hơn đó bạn ah

Dược Quyết Thắng
Trả lời 9 năm trước

Bếp điện Boschnhập khẩu chính hãng từ Đức chỉ có ở siêu thị nhà bếp Besthome, bếp nấu ăn an toàn, tiết kiệm điện năng trong khi nấu, bếp điện Bosch bảo hành chính hãng 2 năm, vận chuyển và lắp đặt miễn phí lắp đặt tại nhà trên toàn quốc

Chuỗi Siêu thị bếp BestHome

  • Địa chỉ: Số 168, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 04.3562 3131. Fax: 04.3562 0033
  • Địa chỉ: Số 234, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Tel 1: 0936.266.911. Tel 2: 0934.649.631
  • Địa chỉ: Số 228, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Tel: 04.3728 6041. Fax: 04.3728 6042
  • Địa chỉ: Số 232, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Tel: 04.3728 6420. Fax: 04.3728 6422
Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Vote cho bếp từ, dùng sạch sẽ, an toàn, tích kiệm hơn ga rồi, Mình chuyển sang dùng bếp từ của Munchen gần 2 năm nay rôi, dùng từ xong là từ bỏ luôn ý định dùng bếp gas. Trước mình mua ở bếp an Thịnh 1168 đường Láng. b có nhu cầu cứ qua đó mà mua. ^^