Máy hút mùi kính cong faster FS 3388C2 công suất hút bao nhiêu m3/h. Độ ồn có thấp không ?

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

Máy hút mùi ống khói Faster FS 3388 C2

(Tốc độ hút (m3/giờ) 850,Độ ồn(dB) 65,Số tốc độ 3,Đèn báo 2 x 20W,Động cơ Turbin)

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình đang dùng Faster FS 3388c2 70 này, mình dùng 2 năm nay rồi. Máy chạy rất êm, hút khoẻ, mình rất hài lòng về máy hút mùi này. Trước mình mua ở bếp An Thịnh 1168 đường Láng, Bạn cứ qua đó mà mua, nhân viên tư vấn với lắp đặt nhiệt tình lắm bạn ạ ^.^