Tư vấn mua đồ gia dụng?

Mình tính mua một số đồ gia dụng cho ngôi nhà mới của mình nhưng chưa biết cái gì nên ưu tiên mua và mua ở đâu cho uy tín mọi người ?

nguyen phuong nga
Trả lời 11 năm trước

cụ thế là bạn muốn mua gì nào, tot nhất là mua : tủ lạnh, nồi cơm điện, bếp, chảo nồi trước đi, còn lặt vặt mua sau

Nguyễn Linh
Trả lời 11 năm trước

Thì nhiều chỗ để mua lắm dienmay.com, dien may chợ lớn, thiên hòa xem thử đi

xuxiocmit
Trả lời 11 năm trước

Không biết có chỗ nào đang giảm giá nhiều không mấy mẹ em tính mua nhiều mà không có khuyến mãi chắc tốn cả khối tiền :(

Lê Lan
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy bên này đang giảm giá cũng nhiều nhà mình mới mua cái bếp hồng ngoại giảm được gần 300k lận. Bạn tham khảo xem sao nhé: http://www.dienmay.com/7-ngay-nghet-tho/

Nguyễn Duy
Trả lời 11 năm trước

Mùa này là mua gia dụng mà nên các cửa hàng giảm giá nhiều lắm đi vòng vòng là chị tìm được thôi

Lê Linh
Trả lời 11 năm trước

Tôi cũng mới mua bên dienmay.com về nè giá cả ok mà phục vụ nhiệt tình lắm đó. Chị tham khảo xem sao nhé

xuxiocmit
Trả lời 11 năm trước

Àh dienmay.com àh gần nhà em cũng có 1 cái nhưng chưa bao giờ vào kì này để vào thử. Cám ơn mấy chị nha :)

nguyen phuong nga
Trả lời 11 năm trước

Mấy cửa hàng uy tín đó bảo hành tốt lắm đó cả nhà, hậu mãi cũng khá lắm đó, mua đồ gia dụng thì nên mua cái gì cần thiế trước, chứ đừng thấy giảm giá rồi cái gì cũng rinh về

nguyen tran
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng thường mua bên đó do khai trương nhiều chi nhánh nên nó giảm giá liên tục bạn cứ canh mà mua. Bữa mua được cái chảo 29k thích gần chết ^^

minh dinh
Trả lời 11 năm trước

Điện máy CHợ Lớn, Bán đồ cũng rẻ lắm đó bạn. Nếu có thòi gian thì bạn nên qua chợ Bình Tây( Chợ Lớn) mua nồi niêu, bát đũa... ko ở đâu rẻ cho bằng. Nơi đó bán sỉ 6 tỉnh miền nam.Nhưng nhớ coi kỹ lựa chuẩn là ok.

thân