Chọn tủ lạnh của hãng nào là tốt nhất ?

E đang có ý định mua tủ lạnh, nhưng không biết hãng nào là tốt, e nghĩ đôi khi xiền nhiều chưa chắc đã là đồ tốt. Mong nhận được sự giúp đỡ từ các anh, chị.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nhà mình cũng vừa mua 1 tủ lạnh mới tuần trước sau 1 hồi nghiên cứu thị trường.

Chia sẻ chút thông tin với bạn. Tủ lạnh của hãng nào cũng có đủ các chức năng chính. Tùy theo khả năng tài chính, nhu cầu và sở thích để quyết định lựa chọn.

Hiện thị trường có rất nhiều loại tủ của nhiều hãng. Loại 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh và cao cấp hơn là dòng side by side (dĩ nhiên là giá cũng cao hơn). T

ủ có dung tích từ nhỏ đến lớn đáp ứng các nhu cầu khách hàng. Có loại nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan...Có loại sản xuất trong nước công nghệ nước ngoài.

Nếu bạn ưa thích hàng nhập khẩu thì dòng máy từ Thái Lan cũng có nhiều để lựa chọn, giá cả tương đối phù hợp: Panasonic, Hitachi, Toshiba, Mitshu...

Bạn có thể xem hàng ở Caring - Vincom, rất nhiều hàng để so sánh, đánh giá và đặc biệt các em bán hàng hướng dẫn, giới thiệu rất nhiệt tình.

Chúc bạn có quyết định tối ưu.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Để chọn được cái tủ lạnh ưng ý thì không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình mà còn phải đáp ứng được tiêu chuẩn của cái hầu bao nữa.
Nhưng theo mình nghĩ, tủ lạnh là thứ đồ dùng lâu dài, mua đồ tốt dù hơi đắt một chút nhưng không phải lo nghĩ về vấn đề hỏng hóc, thay đổi thì cũng xứng đáng.
Mình vote cho tủ Electrolux. Mẹ nó vào các siêu thị điện máy để so sánh, về hình thức thì gần như same same.
Thậm chí Elec về hình thức còn không bằng mấy hãng Hàn xẻng. Nhưng khi mở tủ xem nội thất bên trong, mẹ nó sẽ thấy sự khác biệt hẳn.
Chúc mẹ nó chọn được tủ ưng ý.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước
Mình thấy đồ điện lạnh dùng Elec là yên tâm. Mua cái máy giặt Elec dùng 4 năm mà chưa phải sờ đến bất cứ cái gì. Tủ lạnh Elec nhìn cũng mê, bạn mình dùng khen lắm. Elec giờ ra thêm điều hòa nữa. Nói chung cứ Elec mà dùng.Còn hàng khác thì nên mua hàng Nhật sx tại Thái hoặc Malay,hàng Nhật như Sanyo sx ở Việt Nam thì chán. Pana và Toshi giờ cũng sx ở VN nhưng nói chung hàng nhập vẫn hơn. Có 1 ưu điểm của Pana là có loại dùng công nghệ biến tần (inverter) tiết kiệm điện.
Lưu ý là không và đừng bao giờ chơi đồ điện tử LG hay Daewoo nhé. Tiền nào của ấy, Elec đắt sắt ra miếng...
Pico mình cũng mua vài lần ở đó nhưng bạn mình bảo hàng ở Pico chất lượng k đảm bảo lắm (đấy là nghe nói). Dịch vụ hậu mãi ok nhất ở HN có lẽ là Nguyễn Kim). Không tin các bác cứ thử mua điều hòa ở NK và xem thợ nó lắp (thợ miền nam nhé).
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Chị thì chỉ mê tủ lạnh Nhật nội địa TOSHIBA (tất nhiên là hàng mới 100%, sx 01/2010), 5 cánh 600l. Gọn gàng, thanh thoát, công suất 130W inverter, dùng tiết kiệm điện cực ý, lại còn có cả hệ thống diệt khuẩn nanoe nên thức ăn tươi sống để ngăn mát 5 ngày vẫn tươi ngon, hoa quả rau tươi thì khỏi nói rồi, mà thích nhất là hệ thống làm đá tự động siêu nhanh, ngăn lạnh để thực phẩm tầng dưới cùng thức ăn để được -14 độ mà không bị đóng đá cứng ngắc, lôi miếng thức ăn ra chỉ thấy tuyết phủ lấm tấm, rã đông rất nhanh.
Chị đang ước vì giá của nó đắt quá 35 triệu VNĐ. Giá mà chỉ khoảng 1/2 nhỉ
thu
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy đồ điện lạnh dùng Elec là yên tâm. Mua cái máy giặt Elec dùng 4 năm mà chưa phải sờ đến bất cứ cái gì. Tủ lạnh Elec nhìn cũng mê, bạn mình dùng khen lắm. Elec giờ ra thêm điều hòa nữa. Nói chung cứ Elec mà dùng.Còn hàng khác thì nên mua hàng Nhật sx tại Thái hoặc Malay,hàng Nhật như Sanyo sx ở Việt Nam thì chán. Pana và Toshi giờ cũng sx ở VN nhưng nói chung hàng nhập vẫn hơn. Có 1 ưu điểm của Pana là có loại dùng công nghệ biến tần (inverter) tiết kiệm điện.
Lưu ý là không và đừng bao giờ chơi đồ điện tử LG hay Daewoo nhé. Tiền nào của ấy, Elec đắt sắt ra miếng...
Pico mình cũng mua vài lần ở đó nhưng bạn mình bảo hàng ở Pico chất lượng k đảm bảo lắm (đấy là nghe nói). Dịch vụ hậu mãi ok nhất ở HN có lẽ là Nguyễn Kim). Không tin các bác cứ thử mua điều hòa ở NK và xem thợ nó lắp (thợ miền nam nhé).

nguyễn thị xuân
Trả lời 10 năm trước

Nhà mình dùng tủ lạnh dòng Pana rồi , thích lắm bạn ạ. Chỉ mỗi tội mẫu mã thì không đk đẹp lắm thôi.hi Chất lượng thì khỏi chê, nồi đồng cối đá mà.