Tại sao tủ lạnh nhà mình để kem trong ngăn đá mà không đông?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn nên trữ kem ở nhiệt độ dưới 3º F (-16º C). Nếu kem bị mềm, chỉnh nhiệt độ của ngăn đá thấp xuống.

Bạn cũng không nên trữ kem ở cánh cửa tủ của ngăn đá. Kem trữ ở đó sẽ dễ tiếp xúc với khí nóng thường xuyên khi mở cửa tủ và làm cho kem bị mềm và chảy ra. Khi kem bị tan và đông trở lại, những bọt khí nhỏ trong quá trình chế biến thoát ra tạo nên những tinh thể đá lớn và đọng trên bề mặt kem nhiều hạt cứng.

Thân.