Mua máy xay cà phê ở đâu?

Chào các bạn.. mình đang muốn mua một máy xay cafe.. Nhưng kiếm hoài không thấy chỡ nào ở TPHCM.. bán hết.. Ở Hà Nội, thì có trung tam Me Linh.. còn ở TPHCM ko tìm thấy.. Xin các bác chỉ giúp.. Máy xay hiện đại tí nha các bác(giống như cái ở tt Mê Linh là dc).. thanks các bác nhiều..
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ với địa chỉ này nhé, mình thấy trong website của họ có đăng bán đấy! [blue]CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀN CẦU VIỆT NAM Địa chỉ: 1001 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh - Việt Nam. Điện thoại: 84-8 923 5261 - 923 0062 Fax: 84-8 923 8522 Email: hoancau@hcm.fpt.vn - hoancau@hoancau.com Website: www.hoancau.com[/blue]
pham thi kieu loan
Trả lời 12 năm trước

minh dang can ban may xay cafe. gia thuong luong. goi cho minh wa so 01694323188. ban gap, do minh ko lam cafe nua.co j lien lac minh nha. may con moi.

cafetommy
Trả lời 12 năm trước

mình bán may và bảo hành 3 tháng nhé ngon bổ rẻ

phan trọng bính
Trả lời 11 năm trước

chào bạn hiện nay bên mình đang sản xuất máy xay cafe với công suất gấp 3 lần so với máy ở đại lý

vui lòng liên hệ: 0902468301 Bính

Nguyễn Huy Tùng
Trả lời 11 năm trước

Mình có đứa bạn làm trong siêu thị điện máy bạn hỏi thử xem nó co không nhé , số của nó là 0973585675

robustabean7.1mmquachinmummimgirl18
Trả lời 10 năm trước

Máy xay điện c à ph ê Akira M520A

Máy xay điện coffee mini 600n...

Máy xay cà phê cổ điển, máy xay quay tay, máy xay công nghiệp, máy pha cà ph ê

Máy rang công nghiệp, máy rang gia đình,

cà phê hạt sống Arabica, cà phê hạt sống robusta 7.1 mm

Tel : 01277054952- toàn quốc

tommycoffee
Trả lời 10 năm trước

máy xay 600n, máy xay Akira M520A, máy rang cà phê.. Tel: 01277054952

Nhu cầu thưởng thức cà phê nguyên chất, sạch hiện nay là rất lớn. Bạn muốn quán của mình phục vụ cà phê nguyên chất và cao cấp? Bạn muốn khách của quán mình đánh giá cao chất lượng dinh dưỡng và hoàn toàn an tâm về sức khỏe khi uống ly cà phê sạch và nguyên chất tại quán? Bạn muốn nắm rõ và kiểm soát được thành phần, chất lượng của cà phê bột pha tại quán của mình và không muốn nghĩ rằng có thể có nhiều tạp chất, hóa chất có hại trong ly cà phê tại quán của mình.

Bạn muốn tự hào về quán cà phê đẳng cấp của mình và muốn cho mọi người biết quán của bạn xay cà phê hạt nguyên chất tại quán? Bạn không muốn tụt hậu so với xu hướng ẩm thực lành mạnh, nguyên chất, bảo đảm an toàn vệ sinh? Bạn không muốn trong tương lai, có một ngày, người ta phát hiện ra trong loại cà phê đang bán tại quán của bạn có vấn đề và không được kiểm soát trong việc bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng?

Do đó, việc các quán cà phê tự nâng cấp mình lên, bán dòng cà phê hạt nguyên chất xay ngay tại quán là tất yếu. Lợi ích mang lại cho các quán là:
• Cà phê hạt mang lại ly cà phê chất lượng hơn
• Giữ được khách hàng lâu dài
• Tạo ra bầu không khí thưởng thức ly cà phê đỉnh cao, đích thực
• Cà phê có rất nhiều lợi ích, bán cà phê hạt nguyên chất giúp mang lại lợi ích cho con người và xã hội nói chung.

Máy xay điện c à phê Akira M520A

Máy xay điện coffee mini 600n, máy xay cao cấp delonghi

Máy xay cà phê cổ điển, máy xay quay tay, máy xay công nghiệp, máy pha cà ph ê

Máy rang công nghiệp, máy rang gia đình,

cà phê hạt sống Arabica, cà phê hạt sống robusta 7.1 mm

Tel : 01277054952

Phân phối tại Hà nội và toàn quốc

http://mayxaycaphe.blogtiengviet.net

Máy xay điện gọn, nhanh và tiện dụng. Sản xuất tại Đài Loan.

Thông tin sản phẩm

Là loại máy xay cafe bằng điện tiện dụng và bán chạy nhất. Được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, đáp ứng được nhu cầu của các hộ gia đình hoặc các quán nhỏ.

Máy tương tự như 600N nhưng có chất lượng tốt hơn.

Màu sắc: bạc, đen, đỏ
Kiểu máy: Máy cafe bằng điện model M520A
Kích thước: 36.8 x 25 x 14.5 cm
Trọng lượng: 3.6 kg
Dung tích phễu: 0.9 kg g
Công suất: 100W
Chất liệu : lõi xay bằngthép, thân bằng gang đúc

Xuất xứ : Đài Loan
Hãng sản xuất : Akira
Điều chỉnhđộmịn: có

昨天在淘寶訂了部正晃行M-520A銀色, 今天下午已運到!

開了盒試機, 發覺每次一開機部機都會左右震一震, 小飛鷹同小飛馬都會這樣嗎?會不會在國內買的質量會比台灣的差呢!

Đặc điểm:

Ly đựng cafe xay rồilà thép không rỉ, giảm phát sinh tĩnh điện.

Thân máy chất liệu gang đúc phủ sơn.

Thiết kế mô tơ nhỏ tiếng.

8 mức điều chỉnh độ mịn xay .

Thiết kế phễu đựng hạt cà phê đục khoảng 226g, tránh ánh sáng chiếu vào, giảm tốc độ oxy quá hạt cà phê trong phễu.

Chú ý:

Mặc dù rất ít khi xảy ra nhưng đôi khi vẫn xuất hiện tình trạng bị kẹt hạt cafe trong cối cho nên hãng khuyến cáo nênkhởi động mô tơ trước rồi mới bỏ hạt cà phê vào, đây là nguyên lý sử dụng máy, mô tơ sẽ không bị kẹt lại,nếu không khi bị kẹt sẽ cháy cầu chìan toàn. Máy có kèm theo02 cầu chì dùng đểthay thếgắn phíadưới của đế máy. Mọi máy xay của AKIRA đều đượckiểm tra xay thử trước khixuất hàng.

AKIRA (Chính Hãng) là máy xay cà phê duy nhất trên thị trường đạt được chứng nhận an toàn sản phẩm Đài Loan và chứng nhận 3C củaTrung Quốc. Chứng nhận 3C: 200402071300095; Chứng nhận an toàn sản phẩm của Đài Loan: 00Số CI515064620011

Dao xay của máy sử dụng thép không rỉ đặc biệt do Đài Loan chế tạo, lưỡi dao sắc bén, bền bỉ. Cùng với mô tơ chuyện dụng, giúp tốc độ xay nhanh hơn nữa bột xay đều, nhất là bột mịn xay cho pha Espresso, nếu dùng máy xay tay thì khá vất vả. Ngoài trừ hạt cà phê ra, máy còn thích hợp xay các hạt khác.

Mặc khác cũng xin lưuý là máy xay M520A này có cốcđựng cafe xay rồi bằng thép không gỉ chứ không phải bằng hộp nhựa như máy 600N nên quí khách lưu ý không lại hiểu lầm là bị tráo hàng ! (mặc dù ly đựng bằng thép dĩ nhiênmắc hơn hộp đựng bằng nhựa !)

 Pmchau
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể vào trang web:http://mayxaycaphehanoi.com

Trang này ship hàng toàn quốc đấy. Có khá nhiều loại máy xay cà phê.

Tạ Văn Quang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại máy xay cafe nhưng mục đích của bạn là xay cho gia đình, văn phòng , nhà hàng , ...vậy. Mỗi Loại có công suất và chức năng khác nhau. Vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về máy xay cafe

CÔNG TY TNHH PANAMART VIỆT NAM

Trụ sở chính tại Hà Nội
Địa chỉ:88 ngõ 105 Láng Hạ,Đống Đa,Hà Nội
Điện thoại : 0466759091
Hotline: 0973388166
Email : info@panamart.vn

Chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 49 Tân Hải ,P.13,Q.Tân Bình ,TP.HCM
Điện thoại: 0935623866
Email : info@panamart.vn

 Tran
Trả lời 9 năm trước

Bạn gọi vào số 0903836350 hoặc vào trang này để tham khảo nhé http://vietbarista.wordpress.com/. Hàng ở đây giá cả và chất lượng đều rất tốt.