Đĩa thủy tinh trong lò vi sóng bị vỡ, mua ở đâu?

Mình muốn tìm mua vài chiếc đĩa để dung trong lò vi sòng? Tôi băn khoăn không biết có thể mua chiếc đĩa này ở đâu, mong các bạn mách giúp. Tôi xin cảm ơn.

Công ty CPĐT XD Đại Đồng
Trả lời 13 năm trước

Có rất nhiều nơi bạn có thể mua.Vào các siêu thị Fivimat, BìgC, Metro.... đều có những loại đĩa sử dụng trong lò vi sóng, hoặc bạn có thể mua ở trên mạng cũng có một số bạn bán mặt hàng này.

Trần Anh Văn
Trả lời 5 năm trước

CHUYÊN BÁN BUÔN, BÁN LẺ SẢN PHẨM ĐĨA THỦY TINH DÙNG CHO LÒ VI SÓNG
ĐA DẠNG KÍCH CỠ, CHỦNG LOẠI (TRƠN HOẶC CÓ CHẤU)
GIAO HÀNG 24/7 KHẮP HÀ NỘI
HOTLINE: 0912.317.710