Giúp tớ chọn cái máy nước uống nóng lạnh!?

Bố tớ có mua cái máy chả biết hiệu gì vì mất nhãn rồi, còn thấy cái chữ DecJK viết giống chữ tàu hay hàn xẻng , mua ở Nguyễn Kim hình như năm 2005 hơn 5 chai. Bữa đây nó cháy khét lẹt rồi với lại cái vỏ cũng gỉ nhiều nên chắc bán ve chai.

Anh em tư vấn cho tớ hàng của hãng nào ngon, tốt, tầm dưới 5 chai. Mẹ tớ thích hàng của Nhật, Hàn Quốc,...miễn sao ko phải của VN với TQ ấy

Cái bộ lọc (4 cái) định kì 6 tháng thay 1 lần mà ông bà già ko chịu thay, tụi công ty thì hay gọi và gọi hoài ! Anh em có kinh nghiệm gì cho tớ hay với luôn. Thanks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Máy nóng lạnh là thứ mà chẳng hãng lớn nào của Nhật quan tâm. May ra có được cái Sanyo bờ bụi đâu đó làm (chẳng tin là của Sanyo, chắc dán mác đểu). Còn lại toàn mấy tên tuổi lạ hoặc tự chế, quen lắm thì có Alaska hay Arika.

Ở nhà đi chọn chán cuối cùng lấy con Alaska vì nhìn tạm đc nhất. Giá tầm hơn 2tr (bố khỉ), 1 cái tủ lạnh hãng Nhật có hơn 3tr vừa to vừa đẹp, lại phải chi hơn 2tr cho cái máy nóng lạnh nhìn quá tởm.

Khi mua nhớ check phiếu bảo hành (số series trùng máy) + test xem lốc máy nén có kêu không. Mình dính 1 quả dù máy khui thùng mới tinh mà chạy sau 1 tuần nó kêu như xe tăng không ngủ đc, phải gọi BH lên, xác nhận là lốc chắc hỏng nên kêu to thật, đổi 1 cái mới thì chạy êm cũng gần 1 năm nay.

Nguyễn Thị Thu Dung
Trả lời 13 năm trước

Kekekkeke!

Mún mua hàng Hàn Quốc chính hãng thì gọi cho tui nè. Không tốt không ăn tiền. Đã lọc còn làm nóng lạnh luôn. Mẫu mã khỏi chê!!! kekeke

SĐT: 0987 696 356 - Thu Dung