Cửa hàng nào bán bếp ga âm Faber chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý?

Bạn nào biết địa chỉ cửa hàng bán bếp ga âm Faber nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý giúp mình với nhé
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử liên hệ tới đây xem thế nào nhé[url=http://www.vatgia.com/bepnhapkhau] http://www.vatgia.com/bepnhapkhau[/url]
Công Ty Bếp Mới Hồ Chí Minh
Trả lời 13 năm trước
HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT VIỆC BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA BẾP GAS SENA – FABER • Các sự cố thường gặp đối với sản phẩm bếp âm SENA và FABER + Không đánh lửa tất cả các bên bếp. + Không đánh lửa một bên bếp + Không giữ lửa tất cả các bên bếp + Không giữ lửa một b

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT VIỆC BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA BẾP GAS SENA – FABER

Các sự cố thường gặp đối với sản phẩm bếp âm SENA và FABER

+ Không đánh lửa tất cả các bên bếp.

+ Không đánh lửa một bên bếp

+ Không giữ lửa tất cả các bên bếp

+ Không giữ lửa một bên bếp

+ Bùng lửa, lửa đỏ có muội đen một bên và tất cả các bên bếp.

+ Lửa cháy nhỏ một bên bếp hoặc tất cả các bên bếp.

+ Đánh lửa liên tục (không ngắt)

Cách kiểm tra và khắc phục.

• Đối với các dòng sản phẩm FB – 201 GS,202 GS,A06 GS-T.

Không đánh lửa một bên hoặc tất cả các bên bếp

Bùng lửa, lửa đỏ có muội đen

Không giữ lửa một bên, hoặc tất cả các bên bếp

Hết pin, đánh lửa xuống dưới chân kim đánh lửa, hỏng công tắc điện (Công tắc hành trình và kiểm tra IC.)

- Kiểm tra cách lăp đặt do sai mâm, kênh mâm chia lửa và kiểm tra van điều áp bình gas.

- Nếu sản phẩm đã dùng lâu, kiểm tra phần thanh ốp của mâm chia lửa có bị bong ra không.

Kiểm tra do bị xô kích làm kẹt núm vặn với mặt kính, kiểm tra tiếp xúc của bộ phận cảm ứng,kim cảm ứng bẩn.Đặt sai mâm chia lửa

Đối với dòng sản phẩm có đồng hồ hẹn giờ 202GST và 302GST.

+ Kiểm tra thêm bộ phận hẹn giờ đối với bên bếp có hẹn giờ trong trường hợp hẹn giờ không giữ lửa. Do tắt đồng hồ hẹn giờ.

Đối với dòng sản phẩm bếp âm 3 lò: 302GST và 302GS

+ Cả 3 bếp không lên lửa và không giữ lửa.

+ Kiểm tra các bước như đối với dòng bếp 202GS

+ Ngoài ra khách hàng thường lắp đặt sai vòng chia lửa của cả 3 bếp dẫn đến việc không lên lửa, bùng lửa và không giữ lửa.

Đối với dòng bếp A05G3 và A05G2

+ Bếp không giữ lửa thường do đặt sai mâm chia lửa.

+ Do bị chạm núm vặn vào mặt kính khi bật bếp.

+ Chỉnh lại gió đối với vòng chia lửa nhỏ (đầu hầm) để dễ dàng bật bếp khi sử dụng.

+ Kiểm tra vị trí kim đánh lửa sao cho chính xác.

+ Không đánh lửa một bên hoặc tất cả, thường hỏng công tắc điện (Công tắc hành trình) có thể kiểm tra phần IC

Đối với dòng sản phẩm mới A07G3 và A07G2.

+ Là dòng sản phẩm mới nên chưa phát hiện ra có những hư hỏng khác biệt tập trung. Ngoại trừ việc lắp đặt bị kênh vòng chia lửa dẫn tới việc bật bếp khó cháy và bị bùng lửa.

Đối với dòng bếp 703 và 702 (Dùng điện 220V)

+ Chỉ xảy ra hiện tượng đánh lửa liên tục thì cắm nguồn điện đối với sản phẩm mới lắp đặt.

Do bị xô kích khi vận chuyển, làm mặt kính đè lên dẫn đến việc bị chập công tắc điện.

+Khắc phục: Tháo vít khay và chỉnh lại mặt kính cho cân lại.

• Đối với dòng sản phẩm A01G2

+Không giữ lửa một bên hoặc cả hai bên bếp. Hỏng cảm ứng nhiệt phần nối với cụm van gas.

+Núm vặn bị chạm vào mặt kính khi bật bếp.

+Không đánh lửa.Đánh lửa xuống dưới chân kim đánh lửa, tiếp xúc với công tắc điện.

+Bật bếp khó cháy.Kiểm tra lại vị trí kim đánh lửa và phần mâm chia lửa.

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

127 Nguyễn Trãi_ Cửa hàng nội thất Kiến An là một trong những cửa hàng uy tín nhất hiện nay ở Hà Nội