Tủ lạnh nhà tôi bị đóng tuyết ở ngăn đá và có những lúc nó còn bị đóng cả đá nữa. Xin chỉ cách sửa chữa?

Tôi đã dùng nhiều cách nhưng vẫn không sửa được. Bạn có cách nào giúp tôi sửa tủ lạnh bị hỏng như thế này không. Nếu phải thay đồ thì phải thay đồ nào cho phù hợp.bạn có thể nói rõ cách sửa cho một số loại tủ lạnh khác nhau được không. Tôi xin xảm ơn bạn nhiều lắm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra ngăn dưới để đồ ăn có 1 nút điều chỉnh nhiệt độ và 1 dây cảm ứng nhiệt, bạn kiểm tra dây cảm ứng nhiệt này đi, có thể bị dơ ( do đồ ăn dính vào ) hoặc bị hỏng, thử làm vệ sinh sạch có được ko?
Vũ Bảo Khanh
Trả lời 13 năm trước

Ọc, không biết tủ nhà bạn lúc mới mua về có bị đóng đá không?

Trên thị trường hiện có 2 dòng tủ lạnh chính là :

- làm lạnh trực tiếp: loại này 100% là bị đóng tuyết, càng mở cánh tủ nhiều không khí vào càng bị nhiều tuyết. Cái này là do thiết kế không sửa đc, bạn phải chấp nhận, lâu lâu mở tủ xả tuyết 1 lần

- Loại làm lạnh gián tiếp: Loại này dùng quạt thổi khí lạnh ra nên không bị đóng đá, loại này nếu bị đóng tuyết nhiều khả năng là quạt thông gió lỗi, - cái này phải gọi thợ.

pham van khoa
Trả lời 13 năm trước

Hihi. cái bệnh này dễ lắm. mình là thợ chỉ cần nghe thấy là biết bệnh rồi. chỉ cần khách hàng nói tên hãng của tủ là chỉ cần 1 phút sửa chữa là mình sửa ngon lành canh lạnh ngay. mình dấu nghề mà.hihi mà có nói các bạn cũng ko thể sửa được đâu. nếu cứ làm bừa là chỉ qua đêm sẽ bùm ngay. mình ko nói dối đâu.

là số điện thoại của mình. nếu được tư vấn mình sẽ nhiệt tình luôn !

phạm văn Trỗi
Trả lời 13 năm trước

Mình gửi các bạn địa chỉ sửa chữa điện lạnh rất tốt tại Hà Nôi !

SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH - TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ: K9 Bách Khoa – Hà Nội

Quý khách liên hệ : (04).730.134.83 & (04).730.963.84

Mobile: 0947.109.258

***** S/C Khắc phục mọi sự cố về điện - điện lạnh - điện gia dụng *****

Chi tiết tại:http://www.trungtamdienlanhbachkhoa.com/

Email : codienbachkhoa@gmail.com

CHUYÊN SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG, LẮP ĐẶT TẠI NHÀ

ĐIỀU HÒÀ

Bảo dưỡng: 60.000đ/máy - Lắp đặt: 150.000đ/máy

Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển...

TỦ LẠNH

Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động...nhận sơn sửa cạp vá tủ cũ….

MÁY GIẶT

Bảo dưỡng, vệ sinh: 120.000đ/máy

Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á... Nhận sơn sửa, làm thùng Inox mới

BÌNH NÓNG LẠNH

Bảo dưỡng, đánh Canxi: 40.000đ/bình

Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn...

Cung cấp bình mới - Giá cạnh tranh

Lắp đặt thiết bị chống giật cho các loại bình đang sử dụng với giá 320.000đ ( đã bao gồm công lắp đặt )

LÒ VI SÓNG

Mất sóng, không quay,không nóng, không nướng, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy...

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các cửa hàng trực thuộc trung tâm :

* 79 Lý Nam Đế - * 55 Nguyễn Lương Bằng - * C4 Thanh Xuân - * 35 Cát Linh - * 39 Hai Bà Trưng