Bị ngứa âm hộ

em bi nam o am ho da duoc 1 thoi gian, thoi gian dau ngay nao em cung rua bang nuoc muoi va dat thuoc vao trong, thay cung do, va roi em chi rua bang nuoc muoi khong thoi nhung no khong khoi hoan toan ma huyet trang van ra nhung it hon, no chi giong nhu bo^t.sau khi em di hut thai em thay ngua hon va moi lon moi nho co ve day hon.nhu the la bi lam sao?em co nen dat thuoc vao trong am dao nua khong?
nguyenhunghai
Trả lời 15 năm trước
em ah` em bị ngúa ở âm hộ là do em khi quan hệ tinh` dục bị ban trai truyền cho bệnh đấy em ah` theo anh thì em nên di khám là tốt nhất ko nên dat thuốc (anh hoc ve`` y nen theo anh nghi~ thi` co'' the? la` em bi benh lau hoac giang mai) benh nay` la` do 1 loai vi khuan , nam kí sinh gay ngúa néu em ko kip thoi` chua~ tri thi` hau họa rat'' kho'' luong` zay nen tot' nhat'' la` em nen di kham' di em ah` neu'' em ko mun'' sau nay` de~ bi say? thai neu'' em can` tu them thi` co'' the? lien he truc tiep voi'' anh:tel0988442226 hoac njck :langtu_tap_yeu1689 anh se~ giupp em cah'' chua~`` tri tan goc'