Quan hệ với gái gọi (gái mại dâm) liệu có bị nhiễm HIV không giúp em với

em có quan hệ cùng 1 cô gái gọi lần đầu tiên nhưng khi quan hệ em có đi bao nhưng bị rách liệu em có thể bị lây truyền HIV ko pro nào giúp em với
le hoai phuong
Trả lời 15 năm trước
Có chứ, nhưng bạn có chắc chắn rằng người bạn quan hệ có nhiễm HIV không đã. Nếu cảm thấy sợ thì hãy đến phòng xét nghiệm HIV để biết.
kiều văn linh
Trả lời 15 năm trước
em cũng không biết nên em mới lo em có gọi điện hỏi nhưng cô ấy bảo ko sao
Trả lời 15 năm trước
May mắn thì không còn không may thì có [:)] Chia buồn với bạn trước nha
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi hiểu bạn đang lo lắng về nguy cơ lây nhiễm HIV của mình. Đúng là ở vào hoàn cảnh của bạn, thật khó tránh khỏi cảm giác như vậy. . Bạn có dùng bao cao su khi quan hệ, bạn có để ý để biết trước khi đeo bao cao su thì bạn có để dương vật tiếp xúc với bộ phận sinh dục của cô ấy không? Bạn có bóp chặt vào núm đầu bao cao su trước khi lồng bao vào dương vật để không khí thoát được ra ngoài không? Nếu bạn không chạm dương vật vào bộ phận sinh dục của cô gái ấy khi chưa đeo bao và bao cao su đã được luồn hết không khí ra ngoài trước khi đeo vào dương vật thì điều đó cho thấy ít có sự tiếp xúc cơ thể bạn vào vùng có dịch âm đạo và hạn chế được việc rách bao cao su. Nếu ngược lại, dương vật có tiếp xúc vào âm đạo khi chưa đeo bao cao su, bao cao su bị rách, quan hệ miệng – dương vật thì nguy cơ lây nhiễm HIV là có thể xảy ra nếu cô gái đó có HIV. Tuy nhiên cũng thật khó để biết tỷ lệ nguy cơ của bạn là ở mức nào vì như bạn thấy nó còn tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, phải không bạn? Trước mắt bạn hãy bình tĩnh, tìm những hoạt động thư giãn, giải trí để giảm bớt sự lo lắng này. Đồng thời bạn nên đi xét nghiệm HIV để biết chính xác về tình trạng sức khoẻ của mình sau khi có hành vi nguy cơ từ 2,5 đến 3 tháng. Bạn đừng lo lắng quá khi còn chưa có kết quả xét nghiệm bạn nhé. Chúc bạn sức khoẻ và luôn bình an!
Đặng Thị Kim Chi
Trả lời 15 năm trước
MÌNH NGHĨ TỐT NHẤT BẠN NÊN ĐẾN CƠ QUAN YTẾ ĐỂ XÉT NGHIỆM MÁU . VÌ 89% GÁI MẠI DÂM TRÊN VIỆT NÀY ĐÃ BỊ NHIỄM HIV RỒI . MÀ SAO BẠN LẠI QUAN HỆ VỚI GÁI MẠI DÂM KHI BIẾT HỌ CÓ KHẢ NĂNG LÂY NHIỄM MÀ. NÊN THẬN TRỌNG HƠN TRONG QHTD NHA BẠN. NGUY HIỂM LẮM ĐÓ
kiều văn linh
Trả lời 15 năm trước
vâng em sẽ rút kinh nghiệm nhưng cũng ko thể trách em được vì đó là bản năng của con người mà em nghĩ nếu là con trai thì khó có thể tránh khỏi cạm bẫy này
dienquocdung
Trả lời 15 năm trước
Tot nhat moi lan quan he voi gai goi thi nen trum 3 cai ao mua la chac an nhat .ok[:-P]
lehuytu
Trả lời 15 năm trước
quan he kieu do rat nguy hiem day ban oi.neu ban ko su dung cong cu tranh thai nhu bao cao su thi chac chan ban se lay nhiem neu nguoi quan he co vi rut hiv.
tran van tam
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp của bạn nếu cô gái đó thật sự bi nhiễm HIV thì tốt hơn bạn nên đi kiểm tra liền bạn ha.chúc bạn vui!

Nguyễn Quanghieu
Trả lời 9 năm trước
Mình cũng là một người vừa mới qhtd với gái bán dâm nhưng lại bị rách bcs trong khi quan hệ, khi rút bcs ra mình còn thấy máu nhưng không phải máu của mình, liệu mình có bị dính HIV ko? Vì 2 hôm nay mình cảm thấy hơi ngứa ở đầu dương vật. Hỏi cô bé đó thì cô ấy bảo không sao cả. Mình lo lắng lắm, hu hu...