Liệu có thai trong trường hợp này ko?

em và bạn gái cách đây 1 tuần có quan hệ bằng hậu môn và em đã xuất tinh.nhưng sau đó em thấy tinh trùng tèm lem ra bên ngoài.sau đó khoảng 1p em lấy khăn lau chỗ đó rồi lau lại 1 lần nữa.mọi người giải đáp giúp em:

1.nếu tinh trùng từ hậu môn chảy xuống âm đạo thì khả năng thụ thai có cao không?

2.nếu em lau tinh trùng bằng khăn rồi lại lấy cái khăn dính tinh trùng đó lau vào gần âm đạo thì có thể có thai ko??

Mong cái chuyên gia giải đáp giúp em vì hiện em đang rất lo lắng!!!!

gfhfghgg
Trả lời 9 năm trước

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn chính là một tư thế "cứu cánh" cho các cặp đôi trong trường hợp không may ham muốn lại phải đối diện với "ngày đèn đỏ" của bạn gái. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn, do hai bộ phận sinh dục không trực tiếp tiếp xúc với nhau, quá trình xuất tinh cũng không phóng tinh vào "cô bé" nên điều kiện gặp gỡ giữa trứng và tinh trùng là hoàn toàn không có.Do đó, việc có thai là không thể xảy ra. Tinh trùng từ hậu môn chảy vào âm đạo cũng ít nên khó có thai, lau bằng vải rồi lau vào âm đạo cũng ko có thai vì tinh trùng ra ngoài ko khí vài giây đã chết rồi