Điều trị nám sau khi sinh cho chị em!

khổ quá mọi người à, cái mặt của em đã bị tàn nhang đã đành nay còn thêm cả nám nữa, sinh xong thì lại bị thêm nám này nữa, chị em nào có cách điều trị nào hiệu quả giới thiệu em với ạ!

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

khi sinh xong thường chị em bị tàn nhang chứ nhỉ, nay lại bị nám nữa thì khó chữa trị lắm bạn à, bị mấy cái này điều trị lâu khỏi lăm ấy

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

chắc là do thường thì người phụ nữ mang thai tâm lý thay đổi dẫn đến bên trong da sắc tố da cũng chịu ảnh hưởng nên da có thể bị rồi loạn cùng thay đổi sắc tố ấy

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mình cũng không biết là do nguyên do gì mà bj nữa, thay đổi bên trong cơ thể ra làm sao mà bị cả nám và tàn nhang luôn ấy, cũng chữa trị nhiều rồi mà vẫn không có hiệu quả gì cả

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mấy cái bệnh như nám và tàn nhang này điều trị nếu là điều trị bằng sản phẩm từ thiên nhiên sẽ tốt cho da mà an toàn hơn, bạn nên tìm sản phẩm nào mà từ thiên nhiên ấy như thế tốt cho da hơn

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

bản thân da bạn bị rồi loạn sắc tố bên trong da gây nên mới bị cả nám và tàn nhang đây nên điều trị phải điều trị từ bên trong ra bên ngoài chứ không chỉ chữa trị mỗi bên ngoìa

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mình trước có dùng mấy loại kem trị tàn nhang nên chỉ điều tri mỗi tàn nhang không thôi, giờ lại thêm cả bị nám nữa nên không biết điêu trị thế nào cho hiệu quả cả đây

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

giờ có nhiều sản phẩm điều trị được cả nám và tàn nhang luôn mà bạn, điều trị 2 cái này quan trọng là phải kiên trì mà tìm đúng sản phẩm điều trị thì mới có hiệu quả được ấy

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

tốt nhất là nên tìm những sản phẩm nào mà có thành phần từ thiên nhiên ấy như thế sẽ an toàn mà lại hiệu quả cho điều trị cho da nữa

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mình cũng có tìm hiểu quả mà cũng không biết có sản phẩm nào từ thiên nhiên mà có hiệu quả cho điều trị cho da nữa, mọi người có sản phẩm nào hiệu quả giới thiệu mình với ạ

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mình thì đang uống sắc ngọc khang đê điều trị nám , mình chỉ bị mỗi nám thôi nhưng sắc ngọc khang này chữa trị dược cả nám và tàn nhangnuawx nên bạn tham khảo uống thử xem sao