Xuất tinh ít ở trong âm đạo (tầm 1 - 2 cm) có dính thai không?

em vs bạn gái em qhtd dc 2 hôm nhưng em đang lo cô ấy có bầu vì lúc em qhtd thì em chưa đút vào hết chỉ tầm 1 - 2cm thôi nhưng em đã xuất tinh và em rút ra luôn.

sau đó em dùng tay khều ra dc 1 ít tinh dịch tầm ít lắm, như chỉ 1 giọt vì em xuất tinh ra ngoài hết...

liệu cô ấy có mang thai dc k ạ, cô ấy sắp đến kì kinh nguyệt

Nguyen XXX
Trả lời 10 năm trước

sao ko ai giup em vay ~?~

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Nếu quan hệ vào ngày gần tới kinh thì ko có thai đâu, như vậy là rơi vào ngày an toàn rồi, nhưng lần sau nên cẩn thận nhé vì nếu quan hệ vào ngày rụng trứng thì dù 1 giọt tinh binh cũng có thai đấy bạn ạ

roi biet
Trả lời 9 năm trước

Về mặt lí thuyết, quan hệ tình dục trước ngày có kinh khả năng có thai là rất thấp. Tuy nhiên, ngay cả với người có kinh nguyệt đều thì cách tránh thai đó cũng chưa bao giờ được coi là biện pháp tránh thai hiệu quả và an toàn.

Những yếu tố như tâm lí, sinh lí, thời tiết, sự mệt mỏi...đều có thể làm quá trình rụng trứng của cơ thể bị thay đổi và việc quan hệ một cách không bảo vệ chắc chắn sẽ dẫn tới việc có thai ngoài ý muốn.Do đó, nếu như không muốn có "sản phẩm ngoài mong đợi", em và bạn trai nên sử dụng bao cao su để phòng tránh.Đó là cách tốt nhất để có tình dục an toàn.