Hỏi về giáo dục giới tính?

Em và bạn trai không quan hệ nhưng nếu em mặc quần lót bạn trai em xuất tinh trúng thì có thể mang thai không a.???????
Đỗ Quốc Thái
Trả lời 15 năm trước
Tinh trùng sống trong của em được 72 giờ, nếu như bạn trai em xuất ra ngoài mà để lâu và em chạm vào , quan trọng là nó có vào trong của em hay chưa ? và mức độ " mở " của em thế nào ? Vậy em hãy xem xem từ khi bạn em xuất tinh trúng quần của em đã được bao lâu rồi, Và tinh ấy có vào đúng cửa hay không. Anh nghỉ cơ hội chỉ là dưới 10%.
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Nếu các bạn quan hệ nhưng chưa đến mức nào, vẫn còn đang mặc quần áo thì sao có thể gọi là quan hệ được. Đúng là khi quan hệ (đã cho dương vật vào trong) tuy chưa xuất tinh, nhưng đầu của dương vật vẫn có tiết ra dịch và trong đó có thể chứa một lượng nhỏ tinh trùng nên vẫn có thể có thai. Nhưng vẫn còn mặc quần áo thì khả năng thụ thai là không có.[;)]
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Chào em! Nếu em mặc quần thì tỷ lệ mang thai hầu như ko có. Tuy nhiên cũng nên lưu ý nếu tay bạn nam có dính tinh trùng hoặc tinh dịch rồi tiếp xúc với âm đạo thì cũng có tỷ lệ mang thai nhất định. Để chắc chắn và yên tâm em có thể sử dụng que thử thai sau 2 tuần.
ngo thi hong
Trả lời 13 năm trước

chac la ko dau ban ah.nhung neu ban mac quan cua ban trai ban ma trong quan do co tinh trùng thi rat co the ban se co thai