Sau bao lâu thì đi khám xem thai đã về tổ chưa ?

Mình mới chậm kinh được có 2 ngày nhưng dùng que thử và đi siêu âm nước tiểu kết quả mình đã có thai rùi nhưng chằng bít bao giờ thì đi siêu âm xem thai đã về tử cung chưa ? vì mình thấy bảo thời gian đầu khi mang thai mà đi siêu âm nhiều không tốt

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Thông thường khi bạn trễ kinh khoảng 1 tuần thì siêu âm đã hiện hình ảnh của túi thai rồi bạn nhé. Vì vậy bạn nên đợi thêm vài ngày nữa để có thể có được kết quả chính xác và kiểm tra xem thai nhi có phát triển tốt không.

Và bạn sẽ được các bác sĩ cung cấp thông tin những khoảng thời gian nào khám thai là thích hợp nhất trong suốt quá trình mang thai của bạn.

Để được tư vấn về chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng khi mang thai, bạn vui lòng liên hệ với các chuyên gia tư vấn theo số 1900 6899.

Hoặc soạn tin theo cú pháp: AZH_cau hoi_8585.

Chúc bạn sức khỏe!