Có phải em bị vô sinh ?

Chu kỳ kinh nguyệt của e rất đều (28 ngày) ,tháng vừa rồi em quan hệ 1 lần vào đúng ngày 14  (ngày rụng trứng ,em thấy có huyết trắng như lồng trắng trứng) ,tinh trùng vẫn cho sâu vào bên trong ,nhưng đến đúng ngày 28 thì e lại vẫn có kinh nguyệt như bình thường .Hiện giờ em đang có kinh mà vẫn có hiện tượng buồn nôn suôt ngày,đau thắt từng cơn ở bụng dưới(hiện tượng này là lần đầu em bị khi có kinh ).Em dùng qe thử thai thì vẫn chỉ có 1 vạch .Như vậy có fải em bị bệnh gì đó hay vô sinh k ?Anh chị nào có kinh nghiệm trả lời giúp em với ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Ko thể dựa vào kỳ kinh buồn nôn v..v.. mà phán là vô sinh đc bạn ạ, bạn ko nên căng thẳng, cứ để tâm lý bình thường thì mới dễ có con, 2 vợ chồng cứ qh thoải mái trong vòng sau 1 năm ko có con mới phải đi khám, khám thì bác sĩ sẽ cho bạn làm 5 cái xét nghiệm mới có kết luận chính xác nguyên nhân, khi đi khám nhớ dẫn cả chồng bạn nhé, nên khám ở BV PHụ sản nhé. Chúc bạn thành công.