Mình mới hút thai, nhưng hôm nay bị ra máu, cả nhà cho mình hỏi có sao ko?

Mình mới đi hút thai. Mình bị ra máu trong nửa ngày đầu rùi hết. Sau đó mình cảm thấy bình thường. Nhưng hôm nay là 3 ngày sau ngày mình hút rùi. Lúc nãy mình có đi bộ khoảng 100m, không thấy mệt nhưng lại thấy ra ít máu. Cả nhà cho mình hỏi mình có sao không? Mình sợ lắm

Tu Kim Huong
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên gặp bác sĩ nơi bạn hút thai để khám, siêu âm lạivà cho thuốc uống. Không sao đâu.

Mr. Vũ
Trả lời 13 năm trước

nên hỏi trực tiếp ý kiếm bác sỹ để kịp thời giải quyết

Bác Thư
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải kiêng cữ để tránh nhiễm trùng sau khi hút thai.

Nếu còn ra ít máu thì xem có ứ dịch tử cung không, có thể dùng nước canh bồ ngót.

Nếu có sốt nhẹ thì xót nhau thai, dùng lõi cây đu đủ đực.

http://vn.360plus.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=92

Nếu ứ dịch do Viêm nhiễm niêm mạc tử cung , gây Rong huyết thì tham khảo cách chữa tại đây:

http://vn.360plus.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=1

Phan Văn Định
Trả lời 13 năm trước

Đáng đời cho kẻ giết người, giết con mình, Những giọt máu từ người mình chính là hậu quả

Phạm Hoàng Giang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của bepmoi

Đáng đời cho kẻ giết người, giết con mình, Những giọt máu từ người mình chính là hậu quả

Cũng không thể nói như vậy được khi bạn chưa rõ nguyên nhân tại sao và hiểu đầu đuôi ngọn ngành. Cùng là phụ nữ với nhau mà. Theo mình bạn gái kia hãy đi khám kiểm tra lại kĩ càng. Mình nghĩ có khả năng do cở thể bạn phản ứng lại hay có thể do kỹ thuật xử lý của bác sĩ không đc hoàn hảo nên mới vậy. Bạn có thể tới phòng khám 44a ngõ 44 Hào Nam, gần nhạc viện Hà Nội nhé. Không nên tự chữa ở nhà bạn nhé