Cho em hỏi là em và ny QH sau khi hết kinh 4 ngày thì liệu có thể có thai k?

Ngô Hhuy
Trả lời 14 năm trước
Theo lý thuyết thì không, vì trước và sau khi có kinh khoảng 1 tuần là không có, nhưng bạn biết đấy,các con cá lên cạn thì có con chết trước, con thì sống dai như đỉa,mà tinh trùng cũng thế, huống hồ gì một lần người yêu bạn xuất tinh thì bạn đã "lãnh"(như lãnh lương) được hàng chục đến hàng trăm triệu tinh trùng, ai dám đảm bảo rằng các chiến binh ấy đều chết hết trước khi kẻ thù (trứng, vì 2 bạn k mún nó xuất hiện) xuất hiện? trứng bạn rụng không chính xác theo vòng kinh mà có khi rụng sớm hơn. Như thế thì khả năng có cũng khá cao, vì thế lần sau lấy đó mà rút kinh nghiệm, dùng các biện pháp tránh thai khác đi, nếu không muốn dính bâù! Tớ cam đoan là cậu không dính đâu, nếu dính thì tớ cho tiền đi giải quyết!