Ai giải đáp thắc mắc này giúp em với !!! help me!!! sức khỏe giới tính !!!

hjc ai giải đáp thắc mắc này giúp em với nào hjc tháng này em có kinh vào mùng 3 khoảng mùng 6 là hết. vậy dự đoán ngày rụng trứng khoảng ngày nào? chu kỳ kinh nguyệt của em thường là 30,31 ngày. hjc hjc mong nhận được sự giải đáp nhiệt tình của mọi người. thanks so much [:-*]!!! help me!!! [;;)]
nguyen thi chinh
Trả lời 14 năm trước
Chu kì kinh nguyệt của em có đều đặ ko? Nếu vòng kinh của em đều đặn thì chu kì kinh nguyệt là 30,31 ngay thi o ngay thu 14, 15 sau lan het kinh gan nhat trung se rung. E co thac mac j hay can tu van j them co the lien he truc tiep voi tong dai cua c, theo so duoi day nhe[:)][gallery]/7/jei1253599525.gif[/gallery]
tinh yeu cho em
Trả lời 13 năm trước

Vậy là em có chu kỳ kinh rất đều.sau hêt kinh 14 ngày là thời kỳ rụng trứng như vậy của em là vào ngày 201Trong thời gian nay nếu em quan hệ mà xuất trong khả năng thụ thai tới 90%,thời kỳ trứng rụng khoảng 4 ngày vậy từ ngày 25 thì khả năng thụ thai còn 40%.Chúc em vui vẻ