Phuật thuật chữa bệnh trào ngược dạ dày?

Sau khi theo sự chỉ dẫn của bác sĩ tôi đi xạ đồ phát hiện trào ngược dạ dày thực quản nhưng uống thuốc không khỏi ngưòi ta bảo tôi phải đi phẫu thuật. Tôi muốn hỏi ở nước ta ở bệnh viện nào có phẫu thuật chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản của tôi?
Trả lời 15 năm trước
Bệnh viện Việt Đức có làm và bằng phẫu thuật nội soi. Mời bạn đến khoa phẫu thuật tiêu hoá hoặc khoa phẫu thuật cấp cứu bụng.
Trinhduocvien Thư
Trả lời 4 năm trước

Trào ngược dịch vị dạ dày thực quản (GERD), hay còn gọi là viêm thực quản trào ngược, là bệnh xảy ra khi axit dạ dày trào ngược lên thực quản (ống tiêu hóa nối giữa miệng với dạ dày). Chứng này thì trên lâm sàng dùng độc vị Rễ cây cù lần:

http://rongkinh.vn/cay-cu-lan/