Tôi muốn chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Mong các bạn chỉ giúp

toi muon chuyen doi gioi tinh tu nam sang nu nhung ko biet bat dau tu dau mong cac ban giup toi voi[:-*]
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Nguy hiểm , chạy lẹ [:-??]
Trả lời 15 năm trước
Hoan nghenh em, em that dung cam de noi len nguyen vong duoc song chinh minh. Truoc het , em nen tham khao nghi dinh 88 ve quyen duoc xac dinh lai gioi tinh. Theo nhu chi biet, truoc tien em se phai duoc xet nghiem xem co dung doi tuong duoc cho phep xac dinh lai gioi tinh hay khong, neu duoc em se phai dung cac thuoc noi tiet to trong mot thoi gian, phai sinh hoat trong mot thoi gian theo gioi tinh ma minh muon chuyen doi, sau do em moi duoc phau thuat chuyen doi gioi tinh. Hien nay, Bo Y Te chua co thong tu huong dan cu the benh vien nao lam xet nghiem va duoc phep lam phau thuat chuyen doi gioi tinh. Em thu lien he Bo Y Te xem ho tra loi nhu the nao? Chuc em may man
Trả lời 15 năm trước
Gia mot ca phau thuat chuyen doi gioi tinh trung binh tai Thai Lan dao dong tren duoi 10.000 ÚD tuy theu uy tin va ten tuoi cua bac si phau thuat. Chi duoc biet o VN, co thong tinh gia cua phau thuat chuyen doi gioi tinh re hon nhieu , chi vao khong 20 triệu dong, nhung khong biet cu the la benh vien nao, em co the lien he benh vien Binh Dan - khoa nam ( bac si Nguyen thành Như) neu em o Tp HCM. Chuc em thanh cong