Xuất tinh nhiều có làm bị ốm không?

Bạn nam, 19 tuổi, sinh viên, Trà Vinh hỏi: Anh chị ơi, cho em hỏi: xuất tinh nhiều quá có hại hay không? Trung bình, một tuần em xuất tinh khoảng 5 lần, không biết có ảnh hưởng gì đến thẻ chất không? Không biết có bị ốm không?
 |  Xem: 144.966  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 10/12/2008 - 14:24  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Kể từ lúc bước vào tuổi dậy thì, tinh trùng liên tục được sản xuất ra ở tinh hoàn. Sau khi được sản xuất ra, tinh trùng sẽ được nuôi dưỡng và chứa ở túi tinh để chờ ngày được xuất ra ngoài (thông qua những lần mộng tinh, thủ dâm hoặc quan hệ tình dục). Trường hợp tinh trùng không được xuất ra, cơ thể sẽ tự hấp thu trở lại. Điều đó cho thấy rằng việc chúng ta xuất tinh nhiều hay ít, bao nhiêu lần một ngày không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, không gây ra hiện tượng gầy ốm. Trường hợp bạn nào đó mà thấy mình gầy ốm thì nên kiểm tra lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể dục thể thao xem có ít vận động quá không, có ngủ ít và làm việc nhiều quá không, thức ăn đã đủ dinh dưỡng chưa? Còn những người tình dục đồng giới, Tâm sự bạn trẻ khẳng định là không có sự liên hệ nào giữa xu hướng tình dục và ngoại hình ẻo lả cả. Nhiều người đồng tính có cơ thể cường tráng, khoẻ mạnh; trong khi đó thì cũng có không ít người có xu hướng tình dục khác giới có vẻ ngoài không được khoẻ mạnh, nhanh nhẹn… Một người có thể có xu hướng tình dục này hay xu hướng tình dục khác, nhưng chúng ta không thể nhận biết qua bề ngoài của họ bạn ạ.
Ngày gửi: 10/12/2008 - 14:31
neu so lan baïn xuat tinh nhu vay trong tuan keo dai thi cơ thể bạn chắc chắn sẽ gầy đi,Vì số lượng tinh trùng mà cơ thể bạn sản xuất ra phần lớn là do chất dinh dưỡng mà ra.do đó vì sức khỏe của mình bạn hãy hạn chế số lần mà bạn xuất tinh bạn nhé để có một sứckhỏe tốt nhé bạn.Chúc bạn có một sức khỏe dồi giàu!
Ngày gửi: 10/12/2008 - 14:47
yh5huhuuy
Ngày gửi: 03/07/2009 - 00:55
Cái gì mà quá lạm dụng cũng đều không tốt> Xuất tinh nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và học tập đấy. Tốt nhất bạn nên kiềm chế, nếu có thèm muốn quá thì cũng chỉ xuất ít thôi. Nên giành thời gian chơi thể thao rèn luyện sức khỏe và học tập. Chúc bạn mạnh khỏe!!
Ngày gửi: 25/08/2009 - 15:31
Tuỳ độ tuổi mà xuất tinh sớm hay nhiều.Nếu bạn biết kết hợp với các hoạt động thể thao, vui chơi để không nghĩ ngợi gì nhiều và dùng các phương pháp hãm xuất tinh thì có thể giảm được. Tuy điều này không quá ảnh hưởng sức khoẻ nhưng có thể bị giảm khi bạn lập gia đình hoặc gây hiện tượng xuất tinh ngoài.
Ngày gửi: 26/08/2009 - 10:50
Mọi người cho mình hỏi một chút nhé!
Mình có quan hệ với bạn gái! nhưng đêm hôm trước mình có thủ dâm và khi quan hệ vs bạn gái sau đó khoảng 12h thì liệu có thai được không?
Ngày gửi: 24/01/2010 - 01:29
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo