Bệnh ngứa dương vật

Chào anh chị.e 23 tuổi.có bạn gái và đã quan hệ với bạn gái ( chỉ có 1 người ) gần đây e thấy ở thân dương vật có mọc các mụn cứng cứng k loét,nếu bình thường không ngứa nhưng khi động vào hay va chạm cọ sát thì rất ngứa.nhất là khi về ban đêm và khi ngủ. mới sẩn thì màu đỏ hồng. sau đó chuyển màu thâm thâm như là sẹo. nhìn như là bị bỏng nhẹ ( không bị lột da ngoài ). e có đọc và xem các hình ảnh thì có biểu hiện như bệnh ghẻ dương vật.e đi làm nên chưa có thời gian và cũng ngại đi khám.rất mong được sự cố vấn của các chuyên gia để có hướng điều trị tốt hơn.e xin chân thành cảm ơn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Có thể là bạn đã bị nấm rồi. Vì đây là chỗ nhạy cảm nên tốt nhất là không nên tự điều trị, bạn nên đi khám và bôi thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì tốt hơn