Tôi bị mọc 2 cái mụn nhỏ như đầu tăm bên cạnh đầu khấc dương vật.

chạm vào co´ cảm giác thốn, xin cho lời khuyên

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, ko biết bạn bao nhiêu tuổi và đã quan hệ tình dục chưa?

Đúng là việc xuất hiện các mụn nhỏ vô hại trên cơ quan sinh dục ngoài là không bình thường. Khi nó xuất hiện xung quanh đầu dương vật được gọi là bệnh gai thịt dương vật như chuỗi ngọc.

Nếu bạn lo lắng về chúng hoặc chúng khiến bạn thấy bất tiện, bạn có thể muốn đi kiểm tra để chắc mình không bị bệnh nhiễm trùng.

Có rất nhiều dạng bệnh lây qua đường sinh dục (STIs) và có thể lây lan theo nhiều cách khác nhau chứ không chỉ qua hành vi quan hệ tình dục.

Những người bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục đôi khi có những triệu chứng không đúng lắm như:

- Chảy mủ bất thường từ dương vật.

- Đau hay cảm giác bỏng rát khi tiểu tiện.

- Nổi mụn, ngứa hay ngứa rát xung quanh cơ quan sinh dục ngoài hay hậu môn.

Cảm giác lo lắng, hoảng sợ khi nghĩ tới việc phải xét nghiệm bệnh viêm nhiễm là bình thường nhưng quan trọng bạn cần nhớ phần lớn bệnh viêm nhiễm đều có thể điều trị dễ dàng. Trì hoãn điều trị đồng nghĩa với việc bệnh càng trở nên tồi tệ và có thể dẫn tới nhiều vấn đề khác.

Nếu nghi ngờ mình mắc bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ và kiểm tra bằng xét nghiệm tại phòng khám sinh dục-niệu.