Bị u tiền liệt tuyến và cách điều trị hiệu quả?

chồng mình mới đây có đi khám sức khỏe ở công ty, thì phát hiện bị tiền liệt tuyến, vợ chồng mình đã có 1 bé gái đang định sinh thêm cháu nữa thì bị bệnh này, nghe bảo bệnh này có thể gây vố sinh, mn ai có kinh nghiệm chữa trị bệnh này mách mình với?

nguyễn mai hoa
Trả lời 10 năm trước

em nghe bảo bệnh này có thế gây vô sinh đấy chị à.

phan thị mai lan
Trả lời 10 năm trước

bệnh này để lâu mới chữa trị thì nguy hiểm lắm đấy.

nguyễn hoàng anh
Trả lời 10 năm trước

vợ chồng em cũng mới đi khám chuyên khoa thì bác sỹ có bảo là đang trong giai đoạn đầu em à.

nguyễn mai hoa
Trả lời 10 năm trước

khối u lớn không chị?

phan thị mai lan
Trả lời 10 năm trước

em nghe bảo là khối u lớn thì phải phẫu thuật còn đang nhỏ thì có thể uống thuốc điều trị mà chị.

nguyễn hoàng anh
Trả lời 10 năm trước

khối u được gần 2cm rồi em à, chị sợ nó phát triển nhanh, chồng chị dạo này đi tiểu hay đau vùng dưới lắm.

nguyễn mai hoa
Trả lời 10 năm trước

nếu đau vùng dưới thì do khối u gây nên rồi.

phan thị mai lan
Trả lời 10 năm trước

nếu khối u được 2cm thì có thể dùng thuốc điều trị được đấy chi à.

nguyễn hoàng anh
Trả lời 10 năm trước

bác sỹ cũng tư vấn cho vợ chồng chị là uống thuốc hoặc phẫu thuật, mà vợ chồng chị thì không biết pp nào là tốt nhất đây.

nguyễn mai hoa
Trả lời 10 năm trước

phẫu thuật thì tốn kém mà nguy hiểm chị à.