Dấu hiệu nhận biết tinh trùng yếu

Vợ tôi mãi vẫn chưa có bầu, liệu tinh trùng của tôi có vấn đề gì chăng?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Để biết tinh trùng yếu hay khỏe bạn phải làm xét nghiệm tinh dịch đồ ở các bệnh viện nhé

Hưng Trần
Trả lời 10 năm trước

hai bạn nên đi khám đi, có thể do vợ bạn, có thể do bạn, biết đường để chữa trị nữa

Bùi Trâm
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên cho đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ, hiện nay là phương pháp chính để chẩn đoán vô sinh vì tinh trùng yếu. Có thể làm xét nghiệm ở: Bv Bình Dân (TP.HCM), Bv Vạn Hạnh (TP.HCM), Phụ sản trung ương (Hà Nội), Việt Đức (Hà Nội)

Ngoài ra, bạn nên cho uống thêm 1 số loại thực phẩm chức năng cải thiện chất lượng tinh trùng cho bạn, một số loại kể đến như: proxeed plus...

Thân ái