Xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu?cách chữa chứng bệnh này như thế nào?

Cho biết tại sao nam giới lại bị xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu? cách chữa chứng bệnh này như thế nào? chế độ sinh hoạt hàng ngày cần điều chỉnh những thói quen gi? xin cảm ơn các bạn
hoangmon
Trả lời 15 năm trước
Thông thường, một cuộc giao hợp quá ngắn dưới 10 phút đã bị coi là xuất tinh sớm. Nguyên nhân gây bệnh có thể là các yếu tố tâm lý hay thực thể. Theo các nhà tâm lý, để thời gian giao hợp bình thường, phải có sự thăng bằng nhịp nhàng giữa quá trình hưng phấn và ức chế. Sự quá nhạy cảm về hưng phấn có thể dẫn tới xuất tinh sớm. Các yếu tố làm quá trình hưng phấn quá nhạy cảm bao gồm: - Có những tình huống quá xúc động, hồi hộp mà bản thân không đủ sức để kiềm chế nổi. Nam giới ở lứa tuổi mới thành niên hoặc trong những lần giao hợp đầu tiên vì chưa quen với những xúc động hết sức mới lạ và quá kích động nên dễ bị xuất tinh sớm. Ở nhóm bệnh này, bệnh có thể diễn biến theo 2 chiều hướng. Nếu được tư vấn sớm và hướng dẫn tỉ mỉ, những cảm xúc hồi hộp ban đầu sẽ được quen dần, người bệnh yên tâm và tự tin hơn trong những lần giao hợp tiếp đó và sự xuất tinh dần dần ổn định hơn. Nếu không được hướng dẫn chu đáo, việc xuất tinh sớm có thể lặp đi lặp lại nhiều lần, trở thành một phản xạ có điều kiện. Người bệnh bắt đầu hoang mang lo sợ, ngày càng thiếu tự tin. Nếu lại có thêm sự phàn nàn, trách cứ của bạn tình (hoặc vợ) thì họ càng dấn sâu vào những hoang tưởng và việc xuất tinh sớm trở thành một cố tật. - Mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình gây ra sự chán chường chăn gối. - Những cuộc tình vụng trộm kéo dài, cần phải trốn tránh gia đình và dư luận xã hội. - Những khó chịu gây ra từ phía người phụ nữ như thái độ lãnh cảm, miễn cưỡng, sự chểnh mảng vệ sinh cơ thể gây ra những mùi hôi, làm ức chế lòng ham muốn của đức lang quân. Tất cả những yếu tố tâm lý đó tiếp diễn nhiều lần trong đời sống, tạo thành một cung phản xạ có điều kiện rất khó xóa bỏ. Ở người già, xuất tinh sớm thường do sức yếu, một số bệnh mạn tính, rối loạn sinh lý, suy giảm tình dục, chán nản bất mãn trong cuộc sống cuối đời. Ở thanh thiếu niên, xuất tinh sớm có thể là hậu quả của thói quen thủ dâm quá độ. Các yếu tố thực thể gây xuất tinh sớm bao gồm: tăng nhạy cảm vùng dương vật, viêm tuyến tiền liệt mạn tính, trĩ tắc mạch gây đau, trĩ nội viêm mạn tính, nhiễm trùng tổ chức liên kết quanh tuyến tiền liệt, rò hậu môn, tổn thương tủy sống, thiểu năng sinh dục, suy tuyến yên, rối loạn cương dương, tổn thương thần kinh do rượu... Chúc bạn hạnh phúc!
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Nguyên nhân Những người bị XTS thường không thể nhận ra thứ mà các nhà liệu pháp gọi là "điểm không thể dừng lại". Đó là một cảm giác xảy ra vài tích tắc trước khi xuất tinh. Những anh chàng không bị XTS luôn nhận ra khoảnh khắc này và lập tức dừng lại hay thay đổi sự kích thích cho đến khi sự thôi thúc giảm xuống. Có một số lý do cho vấn đề này. Nó có thể bắt nguồn từ việc luôn ở trong tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng. Đôi khi đàn ông cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Cho dù lý do ban đầu là thế nào, thì cơ thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và XTS sẽ trở thành một cố tật. Hoặc hiếm hơn, XTS là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây cho thấy một số đàn ông có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh. Nhưng với hầu hết đàn ông, phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khoẻ kém. Những biện pháp tự khắc phục Có một số cách giúp bạn nhận ra "điểm không thể dừng lại". Lúc đầu, bạn có thể tập luyện một mình, rồi sau đó trao đổi với bạn đời và nhờ họ giúp vượt qua vấn đề. Thư giãn. Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm. Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ. Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho sex. Nếu bạn không hạnh phúc về điều gì thì hãy giải quyết trước với bạn đời. Luyện tập khung xương chậu. Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu. Dừng lại rồi tiếp tục. Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra. Thay đổi kiểu kích thích. Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả. Thay đổi vị trí. Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại. Chúc bạn mạnh khỏe! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
trần văn dũng
Trả lời 14 năm trước
có một cách này chữa bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông mà không cần thang thuốc nào cả? mỗi buổi tối khi tắm bạn ngâm dương vật của mình vào nước ấm.nếu chịu đựng được thì ngâm vào nước hơi nóng một chút.như vậy thì dương vật của bạn sẽ được khổ luyện nhiều hơn.nó sẽ mất dần cảm giác nhạy cảm thì khi giao hợp với phụ nữ sẽ hạn chế được xuất tinh sớm. chúc bạn thành công.đây là cũng là cách mình làm lúc trước,giờ thì tốt hơn rồi.và đặc biệt không lên dùng những loại thuốc kích dục,nó sẽ phá hoại sức khỏe của bạn. chúc bạn thành công
Hien
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem phim xxx nhưng không cho xuất , khi nào sắp xuất thì dừng lại và hôm sau xem tiếp như thế bạn tự tập cho mình khả năng kiềm chế khi bị kích thích và sẽ bế tinh được khá lâu , thường thì có thể kéo dài 30 đến 45 phút [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Salsa-vn/article?mid=175]Bao đấm boxing - Bạn gái có thể tập để thân hình săn chắc, cái gì nở cần nở nhé ... [/url]
Phạm Thanh Long
Trả lời 11 năm trước

Xuất tinh sớm thì có rất nhiều nguyên nhân, nhưng stress hay là yếu thể lực là nguyên nhân chính, bạn có thể tập theo 1 số bài thể dục trên mạng, thời gian trước mình cũng bị, và mình cũng chẳng có thời gian thể dục nữa cơ, vì thế mình sử dụng thực phẩm chứng năng. Theo như mình biết trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng lượng, chất của tinh nhưng thời gian gần đây thấy có quảng cáo loại Core lin sam jung, thấy bảo nhập khẩu 100% từ hàn quốc. Loại này mình dùng thử 1 hộp, mới dùng được 1 tuần đã thấy khác hẳn :)) Nói chung là cái j cũng khỏe ra. Trong tg xử dụng thì ko có tác dụng phụ j. Loại này thấy các nhà thuốc quảng cáo là vừa có linh chi, vừa có sâm nên tác dụng hơn những loại thông thường khác. Mình nghĩ những bạn nào bị xuất tinh sớm thì nên sử dụng loại này vì mình đã sử dụng và thấy rằng số lượng tinh trùng cải thiện rõ rệt, kéo dài thời gian quan hệ và ngoài ra thời gian giữa 2 lần quan hệ được rút ngắn. Các bạn có thể ra hiệu thuốc hoặc lên google tham khảo thêm về sản phẩm. Nói chung với giá 400k/ hộp mình thấy rất hài lòng :X

kenhmuanha
Trả lời 9 năm trước

BÀI KHÍ CÔNG CƯỜNG DƯƠNG TRÁNG THẬN

Đây là KỸ THUẬT TUYỆT ĐỈNH, chỉ dành cho ai bị XUẤT TINH SỚM và thật sự rất đang cần sở hữu một kỹ thuật tối ưu để ĐẬP TAN NỖI LO XUẤT TINH SỚM khi quan hệ, mang lại BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG và khiến người phụ nữ của mình luôn THỎA MÃN MỘT CÁCH CUỒNG NHIỆT.

ĐÂY LÀ CÂU CHUYỆN CỦA TÔI
Năm 2001 tôi bước vào đại học và có một mối tình, trong một lần gần bạn gái chúng tôi đã lỡ làm chuyện ấy. Bạn gái tôi rất đẹp với những tiêu chí như da trắng, dáng cao, các vòng ổn lắm … nhưng thật tiếc là khi vào cuộc yêu tôi đã bị XUẤT TINH SỚM NGAY LẬP TỨC, những lần quan hệ sau tôi cũng thường xuyên bị như vậy.

Vô cùng thất vọng vì bản thân mình đã KHÔNG CÓ được tận hưởng cảm giác đề mê kéo dài mà còn để người phụ nữ đẹp mà mình yêu CHƯA HỀ CỰC KHOÁI hay sung sướng tột độ. Đó thực sự là mối lo về hạnh phúc và vui vẻ. Sau mỗi lần như vậy tôi thấy mình luôn bị mệt mỏi, uể oải, hay mỏi lưng, mỏi cột sống, bộ phận sinh dục thường mềm ỉu sìu và không thể nào cứng chắc được …và mỗi khi xuất tinh thường rất nhỏ giọt không bắn tinh mạnh mẽ được, tôi cảm thấy lo vì sợ ảnh hưởng chuyện sinh con sau này.

Với động lực phải có được BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG để đạp tan nỗi lo XUẤT TINH SỚM khi quan hệ tôi đã nghiên cứu rất nhiều bí kíp, từ bài tập Kegel, Tố Nữ Kinh, Yoga, Dịch cân kinh hay mua dùng thứ bổ dưỡng như Đông trùng hạ thảo, ba kích … nhưng chỉ hơi hiệu quả tức thời. Cuối cùng tôi cũng được thỉnh giáo một bài khí công CƯỜNG DƯƠNG TRÁNG THẬN được truyền dạy từ một sư thầy. Bài tập chỉ gồm bốn thức hợp thành 1 bước, mỗi ngày chỉ cần tập từ 3-5 bước mất khoảng 10 phút. Nó quả thực hiệu quả vì sau vài buổi tập, tôi đã thấy không còn mỏi lưng và cột sống, chỗ ấy đã thường xuyên ngỏng lên mỗi sáng sớm ngủ dậy, thấy cương cứng và chắc nịch hơn nhiều nên đã chịu đựng tốt hơn. Bài tập này đúng là CƯỜNG DƯƠNG TRÁNG THẬN và rất tốt cho người yếu thận, yếu sinh lý.

Với bài tập đó mà tập thường xuyên đã rất xung cho việc cường dương tráng thận và quả thật như vậy. Nhưng mỗi khi quan hệ mà biết sử dụng một vài TUYỆT CHIÊU KÉO DÀI nhờ làm giảm sự tập trung thì sẽ giúp kéo dài thời gian theo ý muốn và có được khả năng chiến dấu MẠNH MẼ VÔ SONG hơn nhiều. Qua thực tế trải nghiệm tôi đã sở hữu được 2 cách làm để vừa tốc độ vừa mạnh mẽ, vừa giúp KÉO DÀI THỜI GIAN vừa làm người tình đạt cực khoái đến hai ba lần và luôn với một tốc độ và sự mạnh mẽ trong khi quan hệ. 2 bài này giống như vừa làm chuyện ấy vừa tập thể dục, nó giống như bạn chống đẩy và nhảy dây hay tập đứng lên ngồi xuống, nhờ kỹ thuật này mà tôi luôn làm người phụ nữ của mình đạt cực khoái hai đến ba lần mỗi khi quan hệ.

Đây là một câu chuyện tế nhị và kín đáo, tôi rất muốn chia sẻ điều này cho ai dám tin tưởng và MUỐN SỞ HỮU nó để có được một BÍ KÍP TUYỆT ĐỈNH giúp CƯỜNG DƯƠNG TRÁNG THẬN và đạp tan nỗi lo xuất tinh sớm MỖI NGÀY. Sẽ không còn phải bị người phụ nữ mình yêu thất vọng hay cười nhạo bản lĩnh đàn ông của mình nữa, sẽ không còn cảm giác sợ XTS nữa, sẽ là những khoảng thời gian để làm cho người đàn bà trong tay mình phải cuồng nhiệt để tận hưởng cảm giác đê mê và không bao giờ muốn rồi xa bạn.

Tôi đã ghi chép lại cách tập và có ghi video để chia sẻ cho mọi người.
Tôi có upload nội tài liệu này trên một số website tài liệu để.
Bạn có thể tải về bài CƯỜNG DƯƠNG TRÁNG THẬN TẠI http://luanvanaz.vn/doc-1247/BAI-KHI-CONG-CUONG-DUONG-TRANG-THAN.html
Tải về 02 cách cách KÉO DÀI THỜI GIAN VÀ TỐC ĐỘ làm chuyện ấy tại http://luanvanaz.vn/doc-1248/02-KY-THUAT-KEO-DAI-THOI-GIAN-CHUYEN-AY.html
(Cảnh báo là có mất phí nhưng không đáng kể).

Với bài khí công CƯỜNG DƯƠNG TRÁNG THẬN sẽ rất tốt cho người yếu sinh lý, xuất sớm, hay bị đau lưng, mỏi cột sống; rất tốt cho người làm văn phòng phải ngồi nhiều; rất tốt cho người yếu thận, chỗ ấy thường hay ỉu sìu, mềm, không cứng chắc. Chỉ cần sau vài buổi tập sẽ TẤT CẢ LÀ CHUYỆN NHỎ.

Với 02 KỸ THUẬT KÉO DÀI thời gian sẽ rất tốt cho việc kéo dài thời gian, làm chuyện ấy với tốc độ nhưng đang thể dục … vì thế sẽ là dũng mãnh và làm người phụ nữ có thể cực khoái nhiều lần, giúp họ có được tận hưởng cảm giác vô cùng sướng.

(Hãy tìm cho mình một công phu tốt, đừng lệ thuộc vào thuốc vừa tốn tiền, vừa lệ thuộc, vừa không lâu dài, vừa hại sức khỏe).