Tinh trùng yếu nên điều trị thế nào?

Tinh trùng mình loãng không biết nên làm thế nào? Mong các anh chị em giúp đỡ

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Theo như những gì bạn diễn tả thì không có gì đáng phải lo lắng quá. Bạn đang trong thời kỳ hoàn thiện cơ thể, vì thế những ham muốn và kích thích tình dục là hoàn toàn có thể hiểu được. Bạn xuất tinh loãng và ít tinh trùng cũng không có gì nguy hiểm. Bản chất tinh dịch có màu trắng, đặc, trơn dính, là dịch tiết của tuyến tiền liệt, dịch của túi tinh.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp, tùy thuộc vào thể chất tinh dịch vẫn có thể loãng hoặc đông đặc. Thực tế, không thể bằng mắt thường mà kết luận nhiều hay ít tinh trùng, muốn đánh giá số lượng và chất lượng tinh trùng chính xác và biết có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không, bạn phải làm xét nghiệm về tinh trùng. Bạn nên ăn uống đủ chất, sinh hoạt điều độ

Muốn kiểm soát được các ham muốn tình dục, bạn chỉ cần duy trì cuộc sống thoải mái, có thể tăng cường vận động thể thao và rèn luyện tư duy sống tích cực. Tránh xem các loại phim, ảnh có hình ảnh kích dục. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể tìm đến các trung tâm tư vấn sức khoẻ sinh sản, tình dục tại phường, xã để được hỗ trợ.

nhokpro
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể dùng thêm sản phẩm VIMAX VOLUMEđể hỗ trợ chất lượng tinh trùng

Đây là một số công dụng của VIMAX VOLUME:

- Chất lượng của tinh trùng cao hơn.
- Cải thiện khả năng sinh sản.
- Giải quyết tình trạng khó cương và không cương cứng lâu hơn trong khi giao hợp.
- Tăng khoái cảm tình dục cho người đàn ông và đối tác của mình.
- Chất lượng của tinh trùng cao hơn.
- Cải thiện khả năng sinh sản.
- Giải quyết tình trạng khó cương và không cương cứng lâu hơn trong khi giao hợp.
- Tăng khoái cảm tình dục cho người đàn ông và đối tác của mình.
- Chất lượng của tinh trùng cao hơn.
- Cải thiện khả năng sinh sản.
- Giải quyết tình trạng khó cương và không cương cứng lâu hơn trong khi giao hợp.
- Tăng khoái cảm tình dục cho người đàn ông và đối tác của mình.
- Chất lượng của tinh trùng cao hơn.
- Cải thiện khả năng sinh sản.
- Giải quyết tình trạng khó cương và không cương cứng lâu hơn trong khi giao hợp.
- Tăng khoái cảm tình dục cho người đàn ông và đối tác của mình.

- Chất lượng của tinh trùng cao hơn.

- Cải thiện khả năng sinh sản.

- Giải quyết tình trạng khó cương và không cương cứng lâu hơn trong khi giao hợp.

- Tăng khoái cảm tình dục cho người đàn ông và đối tác của mình.

Nguồn : suckhoedinhduong.com

hoang dieu
Trả lời 11 năm trước

Hãy nghỉ ngơi, ăn uống dinh dưỡng hợp lý. Đồng thời dùng kèm thêm một số sản phẩm hỗ trợ tham khảo tại: thuocsinhlynam.com

Bùi Trâm
Trả lời 9 năm trước

Chưa chắc loãng là yếu nhé, nhưng mà bạn phân vân thì nên đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ cho chắc ăn nhé. Làm ở Bv Bình Dân - TP.HCM ấy. Ngoài ra, nếu có điều kiện bạn nên mua các thuốc thực phẩm chức năng về uống, ví dụ như: proxeed plus và 1 số loại trên thị trường chẳng hạn.

Nói chung, cần phải kiên trì điều trị bạn ah.

Chúc may mắn nhé