Cho em hỏi là em đã 18 tuổi nhưng lớp da quy đầu không kéo xuống được, dương vật nhìn giống của trẻ vây. Nguyên nhân tại sao lại bị như vậy và phải ch

Cho em hỏi là em đã 18 tuổi nhưng lớp da quy đầu không kéo xuống được, dương vật nhìn giống của trẻ vây. Nguyên nhân tại sao lại bị như vậy và phải chữa trị thế nào, chi phí có cao không?
hoang thi mai
Trả lời 15 năm trước
Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da ở phần đầu của dương vật không tụt được xuống để lộ phần quy đầu dương vật. Bình thường, ở trẻ nhỏ "bao da" vẫn bọc ngoài quy đầu mà không cản trở việc đi tiểu nhưng đến 1-2 tuổi quy đầu không lộ ra là hẹp bao quy đầu. Rất có thể bạn bị hẹp bao quy đầu. Bạn nên đến khoa Nam học bệnh viện Việt Đức để được khám chữa bệnh kịp thời. Chúc bạn thành công
Dai Gia Duc
Trả lời 15 năm trước
Bạn bị hẹp bao quy đầu thôi, không có gì nghiêm trọng đâu. Bạn nên đến BV Bình Dân dãy nhà mới xây, ở đây có chuyên khoa về dương vật của Nam, chuyên môn cao và chi phí hợp lý cho bạn. 1 ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ tầm 1tr đổ xuống thôi, còn bạn ra ngoài 1 ca như thế có thề bạn sẽ tốn 2tr5-3tr.
hai ha
Trả lời 14 năm trước
sao em thấy người ta nói 1 ca phẫu thuật hẹp bao quy đầu chỉ tốn tầm 200k và 15phut thôi
abc
Trả lời 14 năm trước
Bao qui đầu bị hẹp thì phải khám xem nó hẹp ở mức nào. Đây là bộ phận quan trọng nhưng do thiếu kiến thức nên nhiều người xem nhẹ, quyết định cắt một cách dễ dãi. Bạn nên điều trị bảo tồn phần da này bằng phương pháp nong rộng dần bao qui đầu, vừa tránh được phẫu thuật, vừa bảo tồn được chức năng của bao qui đầu. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn : [blue]http://vietbao.vn/Khoa-hoc/Cat-bao-qui-dau-Nen-hay-khong/20797715/188/[/blue]
Anh Hoa
Trả lời 14 năm trước

co the ban chua hoan toan fat trien day du o bo fan sinh duc . tui cung co 1 thoi gian bi nhu the . nhung dan dantu nhien da o quy dau gian ra, va quy dau da ra dc,neuma trong thoi gian da truong thanh het ma quy dau van khong ra thy ban fai thy lam fau thuat de cat fan lop da o quy dau ra .