Mình thủ dâm 1 tuần 3 lần, xem phim sex 1 ngày 1 bộ, thế có điều độ không?

tun oi
Trả lời 12 năm trước

Bạn bao nhiêu tuổi, nếu dưới 30 tuổi thì 1 tuần 3 lần là đủ rùi đấy bạn ạ.

Số lần quan hệ tình dục tốt nhất là:
- Ở vào tuổi 15 mà khí lực dồi dào mỗi ngày giao hợp và có thể xuất tinh 2 lần, ốm yếu thì mỗi ngày 1 lần thôi.

- Ở tuổi 20 cũng vậy, không nên nhiều hơn, nghĩa là mạnh mẽ thì 1 ngày 2 lần, trong mình không được khỏe thì mỗi ngày 1 lần.

- Ở tuổi 30 mà khỏe mỗi ngày 1 lần, người ốm yếu thì 2 ngày một lần.

- Ở tuổi 40 mà khỏe mạnh thì 3 ngày 1 lần, người ốm yếu thì 4 ngày 1 lần.

- Ở tuổi 50 thì 5 ngày 1 lần nếu khỏe mạnh, ốm yếu thì 10 ngày 1 lần.

- Ở tuổi 60 mà khỏe mạnh thì cỡ 10 ngày 1 lần, ốm yếu thì 20 ngày 1 lần.

- Ở tuổi 70 mà khỏe mạnh thì mỗi tháng 1 lần, ốm yếu thì nên kiêng cữ không nên xuất tinh.
Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

thu
Trả lời 11 năm trước

“Thủ dâm” là việc tự đụng chạm, kích thích vào “cậu nhỏ” của mình để tạo ra khoái cảm, giải tỏa “bức xúc” của bản thân. Thực hiện hành vi này “một mình”, không có người thứ hai làm đối tượng. Trong các cách để giải tỏa “bức xúc” thì đây là cách an toàn, không bị mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Thực ra về “mức độ” thì không có định mức nào để đánh giá thế nào là nghiện. Đây là vấn đề riêng tư, phụ thuộc tâm lý, ý thích, sức khỏe của từng người. Nếu sau khi “một mình” mà mình thấy thoải mái, cơ thể không mệt mỏi, làm việc tốt thì không có vấn đề gì.

Chỉ đáng báo động khi có những người lạm dụng việc "thủ dâm", không kìm chế được cảm xúc, thực hiện hành vi này ở bất cứ nơi nào (kể cả nơi công cộng) hoặc bất kể thời gian nào, luôn để “chuyện ấy” ám ảnh, ảnh hưởng đến công việc, học tập, sức khỏe.
Chúc bạn hạnh phúc!