Nên mặc quần sịp hay quần đùi

Mình sau giờ đi làm thì ở nhà mặc quần đùi sau đó quần sóc ở ngoài. Nhưng rắc rối là thỉnh thoảng cái đó nó lên. Mình thấy thanh niên nhiều người mặc quần sịp cả ngày. Như thế có tốt không. Hay là mặc quần sịp ban ngày còn đi ngủ thì mặc quần đùi cho thoải mái.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Hihi! bạn có câu hỏi khá thú vị nhỉ? theo mình thì bạn cảm thấy mặc thế nào dễ chịu nhất thì nên mặc thui, nhưng nên mặc quần sịp vào ban ngày nhé, tối hem cũng được.