Tư vấn cho mình phương pháp để làm giảm mỡ bụng và da bụng được căng ra?

Sau khi sinh em bé, bụng dưới của tôi có nhiều mỡ và bị xổ bụng. Xin toà soạn tư vấn cho phương pháp để làm giảm mỡ bụng và da bụng được căng ra. Nếu phải tập thể dục thì nên tập môn thể dục nào?
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng tăng số đo sau khi sinh đặc biệt là một số vùng như bụng, đùi là vấn đề mà đa số chị em thường gặp phải. Tập thể dục có thể mang hiệu quả tốt cho toàn bộ cơ thể nhưng trong trường hợp của chị thì nên áp dụng phương pháp: Giảm béo cục bộ. Phương pháp này chỉ làm tiêu mỡ và giảm số đo tại vùng bụng dưới nhưng phải được tiến hành tại thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Hiện tượng vùng bụng sau một thời gian dài mang bầu, tổ chức da bị hư hại nặng, da nhăn chùng, bùng nhùng làm chị em cảm thấy mất tự tin. Để cải thiện tình trạng này, chương trình phục hồi da và săn da do máy Computerizer System thực hiện với 12 động tác tự động có tác dụng nén ép thu tạo dáng và phục hồi thành bụng, giúp cơ bụng trở nên săn chắc, giảm tối thiểu tình trạng nhăn chùng của da. Hiện nay trong vấn đề trị liệu thẩm mỹ cho vùng bụng chùng nhão, việc sử dụng mặt nạ đất sét trắng và tinh dầu bạc hà, tinh dầu gừng cũng được áp dụng như một phát kiến mới trong thẩm mỹ cũng mang lại hiệu quả rất cao, không những làm săn chắc mà còn làm trắng mịn vùng da bụng. Trong trường hợp này không nên dùng thuốc uống, có thể kết hợp sử dụng thêm tại nhà hằng ngày bằng Tummy Shaping Essence để giúp tiêu mỡ trong thời gian nhanh nhất. Do chị mới sinh nên mỡ đang còn ở dạng lỏng, quá trình phục hồi sẽ dễ dàng hơn so với những trường hợp mỡ đã chuyển thành dạng Cellulite (mỡ rắn chắc). Chỉ sau 20 lần điều trị, vùng bụng dưới của chị sẽ trở lại trạnh thái ổn định như thời con gái , nhỏ gọn và săn chắc. Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ 117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: (04) 5373708 - 9154702 12 Cao Bá Quát - Ba Đình - Hà Nội. Điện thoại: (04) 8230585 - 0904309667. Web: http://www.myvienmaithuy.com.vn/