Muốn tăng cân, em gầy quá muốn tăng cân thì nên uống sữa gì?

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Sữa là thực phẩm hỗ trợ tăng cân tốt, nhưng ngoài việc bổ sung thêm sữa vào bữa ăn hàng ngày, để tăng cân, em nên đảm bảo những nguyên tắc sau:

- Ngủ đủ giấc, tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe.

- Ăn uống khoa học, đủ chất. Ngoài 3 bữa chính, em bổ sung thêm các bữa phụ đảm bảo đủ các chất: chất đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất.

- Kết hợp thêm các sản phẩm chức năng.

Về sữa thì em có thể mua các loại sữa nguyên kem sẽ giúp em tăng cân hiệu quả nhé.

ngoi sao bang
Trả lời 9 năm trước

tình trạng gầy là do ăn uốn không đầy đủ chất dinh dưỡng, do di truền hoặc là do đường ruột hấp thụ kém( hầu như người dân việt nam gặp tình trạng này là chủ yếu) . nên muốn tăng cân thì bạn nên thải độc ruột rồi sau đó bổ sung thêm các chất dinh dưỡng, sữ hoặc thực phẩm chức năng