Dùng sản phẩm trị nám thiên nhiên nào cho hiệu quả !

mình bị nám được hơn 3  năm rồi trước đây mình cũng dùng nhiều sản phẩm trị nám mà vẫn không có hiệu quả, mình có dùng mấy loại kem trị nám, không những không hiệu quả mà làm cho da mình còn nặng hơn bị nổi mẩn nữa chứ, mọi người có biêt sản phẩm nào trị nám hiệu quả mà từ thiên nhiên không giới thiệu mình với ạ.

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mình cũng bị nám, mà thường bị nám không nên điều trị bằng kem trị nám đâu bạn à, nên sử dụng các sản phẩm trị nám từ thiên nhiên như thế sẽ an toàn cho da hơn nữa lại hiệu quả nữa, thường nhiều người dùng kem trị nám điều trị có thể làm cho da bị dị ứng nữa đấy bạn à

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

điều trị nám nếu đã bị thì khó chữa trị cho khỏi được bạn à, chỉ có thể đỡ hơn mà thôi, mà nên sử dụng mấy sản phảm từ thiên nhiên hoặc có chiết suất từ thiên nhiên ấy như thế sẽ tốt cho da hơn mà lại không gây dị ứng hay mẫn cảm nữa

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mình lúc trước cũng dùng 1 thời gian thì thấy không hiệu quả mà lại thêm nốt mẩn nổi nữa nên mình cũng không dùng mấy loại kem đấy nữa, mọi người có biết sản phẩm nào từ thiên nhiên hiệu quả không, giới thiệu mình với

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mình thì đang uống sắc ngọc khang để điều trị nám sản phẩm này có nguồn gốc từ thiên nhiên nên an toàn cho việc điều trị nám của chị em , an toàn cho da nữa bạn à

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

bạn cũng đang uống sắc ngọc khang à, mình cũng đang điều trị nám bằng sắc ngọc khang, sắc ngọc khang này mới đầu mình uống cũng không có hiệu quả sau cố gắng kiên trì uống cũng có hiệu quả rồi

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

sắc ngọc khang cái tên này nghe quen quen , mình hình như có nghe tên sản phẩm này quảng cáo ở đâu rồi ấy, mà sản phẩm này điều trị nám có hiệu quả không vậy bạn?

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

sắc ngọc khang này bây giờ mọi chị em bị nám và tàn nhang đều dùng sắc ngọc khang cả mà bạn, sắc ngọc khang này hay quảng cáo trên tivi ấy, mới đây nó tài trợ chương trình tuyệt đỉnh tranh tài ấy

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

sắc ngọc khang này mình thì uống được hơn 3 tháng rồi bạn à, mới đầu uống thì không thấy có tiến triển gì cả, mới đây mới có tí hiệu quả thôi

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

thường thì uống sắc ngọc khang lâu có hiệu quả không vậy bạn? tầm uống mấy tháng thì có hiệu quả vậy bạn?

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mình thì chỉ miows uống có 2 tháng là đã có hiệu quả rồi bạn à, chắc tùy ngươi thì thời gian có hiệu quả của thuốc cũng khác nhau nữa bạn à