Điều trị nám - giúp chị em phụ nữ tự tin hơn!

mình bị nám cũng được hơn 3 năm rồi cũng đã điều trị bằng không ít sản phẩm này nọ mà vẫn không có hiệu quả gì cả, mình lại làm bên chăm sóc khách hàng nên thường xuyên phải giao tiếp với khách nên thưởng phải trang điểm, có lẽ do mình lạm dụng mỹ phẩm nhiều quá nên gần đây da minh xuát hiện nám ở 2 bên má, mọi người có ai có bị nám mà chữa trị được rồi chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm với ạ

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

cái này là do bạn lạm dụng mỹ phẩm quá mức dẫn đến làm cho da mất đi khả năng đàn hồi cung như vẻ tự nhiên của da, dưới tác động của ánh nắng mặt troi nữa sẽ làm cho da bạn bị nám thôi

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

thường thì bị nám là do tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời bạn à, chắc là do bạn dùng nhiều mỹ phẩm dẫn đến ảnh hưởng đến da rồi thông qua ánh nắng mặt trời làm cho da bạn bị như thế đấy

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mình có đi khám qua da liễu rồi dùng nhiều loại kem trị nám rồi mà vẫn không có hiệu quả gì cả, mình đang muốn tìm sản phẩm nào điều trị nám mà có thành phần từ thiên nhiên ấy cho hiệu quả mà lại an toàn nữa

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mình cũng bị nám , mình có đang uống sắc ngọc khang đê điều trị nám đấy bạn, sắc ngọc khang có thành phàn từ thiên nhiên mà lại an toàn cho điều trị nám nữa, mình cũng vì điều này mà tin tưởng dùng sắc ngọc khang đấy

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

sắc ngọc khang này bây giờ là sản phẩm trị nám và tàn nhang phổ biến cho chị em phụ nữ mà bạn, mình thì bị cả nám và tàn nhang cũng đang uống sắc ngọc khang để điều trị đây

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

sắc ngọc khang à bạn? mình cũng có nghe qua tên nghe quen quen ấy, mình cũng muốn tìm sản phẩm nào điều trị hiệu quả mà lại an toàn nữa ấy, sắc ngọc khang này là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên à bạn?

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

sắc ngọc khang này quảng cáo nhiều trên tivi mà bạn, có cả trên báo rồi mạng ấy, giờ được xem như là sản phẩm phổ biến điều trị nám và tàn nhang ấy, sắc ngọc khang nó có thành phần chủ yếu từ thiên nhiên nên an toàn cho da bạn à

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

sắc ngọc khang alf thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị nám và tàn nhang, nó là dạng viên nén như kiểu thuốc ấy bạn , với lại nó có thành phần hỗ trợ điều tri nám tốt như: dầu gấc, tinh chất mầm đậu nành.. toàn thành phần tốt cho điều trị nám

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

Em dùng Sắc Ngọc Khang 3 tháng mà vết nám cũng mờ nhiều rồi đó chị

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

các bạn uống sắc ngọc khang này lâu chưa? có hiệu quả không bạn? tầm bao nhiêu thì nó có hiệu quả vậy?