Nám, làm chị em mất tự tin trong giao tiếp - phương pháp điều trị nám!

mình năm nay 32 tuổi, cái tuổi mà bắt đầu có dấu hiệu của lão hóa rồi, mình có 2 cháu rôi, từ khi sinh cháu thứ cháu thứ 2 thì mặt mình có nhiều vết nám, mình đã chữa bằng nhiều phương pháp mà vẫn không có hiệu quả, mọi người có ai có kinh nghiệm chữa trị bệnh này chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm với!

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

đến tuổi đầu 3 là hình như chị em nào cũng bị hay sao ấy, hết nám rồi tàn nhang 2 cái bệnh kẻ thù của sắc đẹp này rất là khó chữa trị lắm

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

mà bạn bị lâu chưa vậy, nám này mà để lâu là khó chữa trị lắm đấy, nếu mới bị thì nên điều trị sơm cho nhanh khỏi chứ để lâu khó khỏi mà chữa trị cũng khó nữa

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mình bị được gần 2 năm rồi , từ ngày sinh cháu thứ 2 thì vết nám nó càng ngày càng đậm hay sao ấy, mình cũng đã thử dùng nhiều loại kem trị nám mà vẫn không có hiệu quả

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

nám nếu chị mới bị có 2 năm thì chữa trị cũng dễ hơn so với mấy người khác, em đây bị được gần 5 năm rồi, giờ chữa trị chỉ mong nó mờ mà đỡ hơn thôi

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn mới bị được 2 năm thì chắc là cũng dễ chữa trị hơn thôi, mà vết nám của bạn có lớn không, với lại có đậm không nữa vậy?

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mình bị 2 vết nám cũng không lớn lắm, mới bị thì nó nhạt giờ cũng hơi đậm rồi bạn à, mình đi ra ngoài giờ toàn phải trang điểm kĩ để khỏi thấy vết nám

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

em cũng thế bị mấy cái này đi ra ngoài ngại giao tiếp lắm, mà công việc của em lại phải hay thường xuyên gặp đối tác nữa chứ

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

thì mấy cái bệnh này đã bảo là kẻ thù của sắc đẹp của chị em mà, nếu mới bị thì dễ điều trị chứ để lâu khó điều trị lắm, chữa trị thì cũng chỉ mong sao là đỡ được hơn trước tí thôi

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mình cũng xác định chưa trị mấy cái này bây giờ là phải lâu dài kiên trì thì mới có hiệu quả điều trị được không sớm nòng vội như cái khác được, mà mọi người có pp điều trị gì không?

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mình trước cũng thử nhiều phương pháp để điều trị mà vẫn không có hiệu quả xong được chị bạn cùng cơ quan giới thiệu uống sắc ngọc khang để điều trị, mình uống được hơn 3 tháng rồi thấy cũng có hiệu quả