U xơ tử cung, dùng Nga phụ khang có được không?

Mẹ mình 46 tuổi, vừa rồi đi khám thì phát hiện ra 2 u xơ tử cung: 1 cái 23X37cm, 1 cái 13X15 cm. Thấy 1 vài cô giới thiệu bảo mẹ dùng sản phẩm Nga Phụ Khang hay quảng cáo trên TV. Mình muốn hỏi sản phẩm này dùng có tốt không, dùng kéo dài như vậy có sao không?

Trần Thị Thu Thảo
Trả lời 11 năm trước

Mẹ mình 52 tuổi cũng bị u xơ bạn ah, nhưng có 1 u xơ và kích thước thì to hơn của mẹ bạn không nhớ rõ lắm chỉ nhớ 3 mấy x 3 mấy cm. Mẹ mình dùng Nga Phụ Khang được 5 tháng rồi (BS ở BV phụ sản HN kê đơn). 3 tháng đầu dùng thì kích thước u xơ giảm xuống khá rõ đấy, thế là vẫn duy trì dùng tiếp, BS bảo đến khi dùng hết 6 tháng thì kiểm tra lại lần nữa. mà thông tin sản phẩm thì sản phẩm này hoàn toàn từ dược liệu an toàn dùng lâu dài không sao đâu.

Bạn cứ search google tên sản phẩm là ra đầy đủ thông tin sản phẩm do công ty sản xuất cung cấp ah. Theo mình thì nên dùng vì an toàn và hiệu quả.