Đau lưng vì quan hệ quá nhiều

Xin hỏi việc sinh hoạt vợ chồng kéo dài nhiều năm, nhiều tháng, nhiều lần trong ngày làm cho đàn ông bị đau lưng thì có nguy cơ bị vô sinh không?

Trả lời 8 năm trước
" nhiều lần trong ngày kéo dài dễ gây suy yếu Tinh binh"
cuacuon 365net
Trả lời 8 năm trước

ợ bác khỏe quá mà .

bên em sửa cửa cuốn 24/24 tại hcm ủng hộ em

Mai Tường Vi
Trả lời 7 năm trước

Cái gì nhiều quá cũng không tốt bạn ơi. Tình trạng đau lưng ở đàn ông khi quan hệ quá nhiều không phải hiếm gặp và là điều thường thấy khi nam giới không kiểm soát được quan hệ. Đơn giản là khi quan hệ tác động nhiều vào cơ xương lưng dẫn đến tình trạng đau lưng.

Còn đau lưng có vô sinh hay không thì không bạn nhé. Chỉ là bạn quan hệ quá nhiều lần trong ngày thì chất lượng tinh binh giảm cả về số lượng lẫn chất lượng bạn ạ. Bạn nên đi khám để biết chồng có vô sinh không.