Cho em hỏi để sữa ong chúa 1 tháng ở nhiệt độ thường không bảo quản lạnh thì đã bị hỏng chưa ?

cho em hỏi để sữa ong chúa 1 tháng ở nhiệt độ thường không bảo quản lạnh thì đã bị hỏng chưa ?

MrMoon
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn mua sữa tười thì để như vậy là bị hỏng rồi đó. vì sữa ong chúa phải bảo quản lạnh.

trừ những sản phẩm chiết xuất từ sữa ong chúa ví dụ TRIPLE ROYAL JELLY

Khang
Trả lời 12 năm trước
Bạn thân mến!
Trong các sản phẩm của con ong thì sữa ong chúa yêu cầu điều kiện bảo quản khắt khe nhất, nếu bảo quản không tốt thì sữa ong chúa dễ mất tác dụng.
Sữa chúa tươi: Ngay sau khi lấy, phải cho sữa chúa vào lọ nhỏ, đổ thật đầy, không khí trog lọ càng ít càng tốt. Để các lọ đựng sữa chúa tươi vào tủ lạnh, để dưới dàn lạnh là thích hợp hơn cả (00C đến – 50C) tốt nhất là dùng lọ thủy tinhmàu.
ở các gia đình, dù chỉ có rất ít khi dùng cũng phải chú ý bảo quản trong điều kiện trên và chỉ mang lọ sữa chúa ra ngoài tủ lạnh vào lúc cần uống.

Sữa Ong Chúa là một liều thuốc bổ từ thiên nhiên thích hợp cho trẻ em, nam, nữ, người già nhưng cách sử dụng thế nào cho hợp lý, ví dụ dùng liều lượng ra sao? có dùng kèm với mật ong hay không? bảo quản như thế nào? (Mai Quyên)

Sữa ong chúa tươi uống mỗi ngày chừng 10 giọt (khoảng 01 muổng cà phê) có tác dụng duy trì sự cương cứng của dương vật.
Với phụ nữ, sữa ong chúa là chất chống oxy hóa da, giữ mãi tuổi thanh xuân. Phụ nữ có thể uống sữa ong chúa ngày 2 lần, mỗi lần 1 muỗng cà phê.
Sữa ong chúa pha 2 phần nước, một phần sữa ong chúa thoa lên da mỗi tối bạn sẽ có làn da mịn màng hơn tất cả các loại kem dưỡng da hiện có trên thị trường.
Sữa ong chúa có vị hơi chua hơi khó uống trực tiếp nên người ta không uống riêng sữa ong chúa mà pha với mật ong.
Do chứa nhiều chất dinh dưỡng nên sữa ong chúa đòi hỏi phải được bảo quản kỹ từ khâu thu hoạch đến khi tiêu dùng. Cụ thể, phải bảo quản lạnh, đựng trong vật chứa sẫm màu để không bị oxy hoá, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng (mốc, mất mùi, chua…).
Thân.
anh kiet
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn !

SuaOngChuaVietNam.vn xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

thời gian bảo quản sữa ong chúa ờ nhiệt độ thường , không lạnh tối đa là 3 ngày.

thời gian bảo quản sữa ong chúa ở ngăn mát tủ lạnh là 2,5 tháng.

thời gian bảo quản sữa ong chúa ở ngăn đá, ngăn đông tủ lạnh là 3 năm.

Vậy với câu hỏi của bạn thì sữa ong chúa của bạn đã bị hỏng rồi và không tốt cho sức khỏe, hãy bỏ đi bạn nhé!

Sữa Ong Chúa Việt Nam cảm ơn bạn đã quan tâm đến câu trả loi của mình, chúc bạn luôn khỏe đẹp mỗi ngày !