Nước sát khuẩn chống H1N1?

Tình hình dịch bện đang diễn biến gia tăng. Nhà mình có con nhỏ mà hai vợ chồng mình hàng ngày đi làm toàn tiếp xúc đông người. Híc, có ai biết mua Nước sát khuẩn chống H1N1 ở đâu ko ạ? dùng cái đó có ảnh huơnggr đến trẻ không? Cấc mẹ quan tâm hay cùng em tìm hiểu để phòng bện cho con cho gia đình cho cộng đồng với ạ!!!!!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chai nước rửa tay sát khuẩn là của Johnson (khoảng 150k), còn loại nước xịt sát khuẩn nguyên căn nhà là javel pha loãng đó chị.