Em muốn chỉnh hàm cho ngay ngắn có được không? Chi phí khoảng bao nhiêu?

Hàm răng của em mọc “tùm lum”. Có người nói do lúc bé em hay mút tay, người lại nói do em thở bằng miệng (vì hồi nhỏ hay bị nghẹt mũi). Những điều này có đúng không? Em muốn chỉnh hàm cho ngay ngắn có được không? Chi phí khoảng bao nhiêu?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Có nhiều thói quen xấu từ bé góp phần làm răng mọc lệch như mút tay, thở bằng miệng. Chỉnh hình răng là biện pháp tốt và hợp lý nhất để nắn thẳng răng. Chỉnh hình răng có nhiều mức giá, trung bình từ bảy triệu trở lên, em nên đến khám ở các trung tâm nha khoa thẩm mỹ để được tư vấn thêm.