Help me! Mình mới niềng răng được 1 tháng thôi nhưng thấy mệt quá, giờ muốn gỡ ra thì có mất tiền đặt cọc k?

hic ! mình niềng răng được 1 tháng thôi ~ nhưng thấy mệt wá ! với lại cực nữa ! nên giờ mình muốn gỡ ra ! nhưng ko biết có bị mất tiền cọc không ? bộ niềng răng thì khoảng bao nhêu tiền vậy các bạn ! vì mình đã đặt cho ông bác sĩ 10 triệu rồi? liệu giò go~ ra ông có trả lai cho mình phần nào số tiền không?mình cũng chỉ mới gài vô và chưa đi chăm sóc lần nào ? bạn nào có kinh ngiệm chì mình dụ này với ! mình sợ ông bác si~ hông trả tiền cho mình ! chắc chết wá
hoang vu him
Trả lời 14 năm trước
bạn ở HN hay TP HCM, nếu bạn ở HN thi bạn hỏi ông bác sĩ đó xem có chuyển qua lắp cho mình dc ko? nếu đc thi mình se mua lại bộ niềng của bạn với giá 5tr,tiền công bac sĩ và chi phí phát sinh mỗi ng chịu 1/2. nếu bạn đồng ý thì email cho minh vào " trieulong52000@yahoo.com "