Nha khoa trám răng tốt ở tp Hồ Chí Minh

Bây giờ có nhiều nha khoa quá giỏi có, bình thường cũng có mà mình chưa có đi nha khoa nào ở Tp HCM nên muốn hỏi xem có bạn nào biết nha khoa nào làm nhanh đẹp và giá thành hợp túi tiền thì chỉ mình với.

Lý Mạc Sầu
Trả lời 8 năm trước

bạn lên tham khảo bác google đấy nhiều nha khoa lắm nên lựa cái nào gần gần nhà đi cho tiện trám răng giờ cũng cỡ 200k/ răng là hợp lý đó

Trương Phương Dung
Trả lời 8 năm trước
trời sao mềm vậy mình thấy bên nha khoa paris trám răng thẩm mỹ cũng mất toi 500k đấy
Nha Khoa Đông Nam
Trả lời 8 năm trước

Đi làm răng thì không nên gấp bạn nhé, trám răng tuy ko tốn nhiều thời gian nhưng phải làm kỹ vì nếu làm ko kỹ càng thì miếng trám rất dễ rớt ra, mất công đi làm lại lúc đó tốn thời gian hơn. Chưa kể đôi khi sui rủi bị viêm nướu hay viêm tủy răng thì lúc đó lại mệt.

Giá trám răng bây giờ cũng tầm 150k-200k/cái hà. Bạn có thể tham khảo một số nha khoa uy tín ở TPHCM như: nha khoa Đông Nam bên đường Nguyễn Kiệm, nha khoa lan anh, nha khoa minh khai...Mấy chỗ đó đều chuyên về làm răng thẩm mỹ, chất lượng khá ok

Huynh Diem
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy bây giờ nhiều nha khoa lắm, bạn nên tìm hiểu kỹ, rồi đi tư vấn xem bác sĩ nói như thế nào,mình ở bên ngã tư phú nhuận,ở gần đây có nha khoa Đông Nam với Nha khoa 2000 có vẻ có tiếng lắm
Trương Phương Dung
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy có nha khoa paris chuẩn bị khai trương đó :) các nàng đi chăm sóc răng bên đó nhớ chia sẻ thông tin cho mình hóng với