Cho e hỏi giá tiền Niềng răng khoảng bao nhiêu ?

Và thời gian niềng là bao lâu !! THANKS..?
e chỉ niềng phần hàm trên, 2 cái răng cửa ( răng thỏ ih' ) !! THANKS nhá !! :D
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tùy mức độ răng bạn bị đưa ra nhiều hay ko.. Giá thành thì theo như mình thì sơ sơ vậy nè:
Niềng = kim loại thì giá giao đông từ 6-->7 triệu cho 1 hàm
Niềng =Sứ màu như màu men răng ( nhìn chỉ thấy 1 sợi niềng = latin nhỏ xíu ) thì : 10-->12 triệu 1 hàm
Niềng = mắt cài tự cài loại trong suốt ( nhưng nói chung đứng gần cũng thấy sơ sơ ) thì: 17.5 --> hơn 1 ham`...

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Niềng hàm thông thường là niềng cả hai hàm. Như vậy khớp cắn hai hàm sẽ hài hòa và thực hiện chức năng nhai được. bạn chỉ muốn niềng một hàm, hàm trên sẽ có thể được xếp ngay ngắn và khi đó sẽ không ăn khớp với hàm dưới--> rất khó ăn nhai -->lâu dài sẽ ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm--> đau khớp, loạn năng...
Giá niềng hai hàm khoảng từ 16 triệu đến 25 triệu tùy mắc cài bằng kim loại hay sứ.

Cà Rốt Nhỏ
Trả lời 10 năm trước

hj.cho e hoi dja djem njeng rang do o dau vay?

Kimly Cutegirl
Trả lời 10 năm trước

cho em hoi gia tien nieng rang la bao nhieu?

Nk Đông Nam
Trả lời 9 năm trước

Sức khỏe răng miệng hết sức cần thiết và quan trọng, chúng ta nên quan tâm đến tính hiệu quả, chất lượng mà niềng răng đem lại.

Niềng răng là một trong những thế mạnh tại NHA KHOA ĐÔNG NAM.Liên hệ để được biết thêm về giá mới nhất tại NHA KHOA ĐÔNG NAM - 0927.411.411. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đẹp và chắc khỏe.

Ong Miền Núi
Trả lời 8 năm trước

Niềng răng có 2 loại, chi phí cũng khác nhau, bạn tham khảo bên nha khoa paris nhé

+ Niềng răng mắc cài: 20-35tr tùy vao từng loại mắc cài

+ Niềng răng ko mắc cài: 60 - 80tr