Sản phẩm cellucur là sản phẩm như thế nào? mua ở đâu?

sản phẩm cellucur là sản phẩm như thế nào? hãy cho em biết sản phẩm này có thể giúp da mặt hết bị rổ ko? sản phẩm này mua ở đâu ? sản phẩm này mua bao nhiêu tiền
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Cellucur là một nhãn hiệu gồm nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da do Đức sản xuất. Trong những sản phẩm này có kem “Cellucur scar softening cream” dùng điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại. Vì đây là mỹ phẩm vì vậy bạn ra hệ thống mỹ phẩm hay thẩm mỹ viện để được rõ hơn. Da mặt bị rỗ nhiều có thể do trước đây bạn bị mụn trứng cá, chữa trị không đúng cách nên gây ra nhiều sẹo lõm. Sẹo lõm làm biến đổi cấu trúc tế bào da, không bao giờ lấy lại làn da ban đầu nếu như chỉ bôi kem hoặc dùng nước tonic. Một số trường hợp sử dụng biện pháp mài mòn hoặc lột tẩy làm làn da bị tổn thương nặng, chảy máu, sưng tấy. Sẹo không cải thiện tí nào mà ngược lại những vết sẹo to hơn xuất hiện thậm chí là sẹo lồi. Công nghê siêu dẫn kim cương cùng với kem đặc trị Cellucur (Đức) ra đời như một đột phá mới trong công cuộc điều trị sẹo. Từng hạt tinh thể siêu mịn kim cương sẽ làm mềm và làm nông chân sẹo, cảm giác nhẹ nhàng khi hạt kim cương được đưa đi đưa lại trên làn da, chân sẹo được làm mờ đi ngay sau lần điều trị đầu tiên. Sau đó mặt nạ collagen được đắp lên toàn bộ da làm hồi phục làn da, tăng khả năng đàn hồi cho da đồng thời được xem như một liều thuốc hormone nữ tính nuôi dưỡng da. Kích thích sự tổng hợp các yếu tố thuộc về collagen là nền tảng và các nguyên tố tinh chất có ích trong các chuỗi liên kết của làn da, từ lớp biểu bì, lớp da thật cho đến các tổ chức dưới da. Làm giảm hiệu quả quá trình hydrat hoá làn da, bổ sung collagen để mang lại độ sáng đẹp và độ ẩm vốn có của bề mặt da. Sau hơn 1 giờ điều trị tại trung tâm, làn da của bạn đã được cải thiện, mềm mại và căng bóng hơn. Tùy theo từng loại da và tình trạng sẹo của khách hàng mà chuyên viên tư vấn sẽ xây dựng lịch trình riêng cho khách hàng đó để có kết quả cao nhất. Sản phẩm cellucur là sản phẩm đặc trị dành riêng cho sẹo lõm, chỉ sau 2-3 tuần sử dụng khách hàng đã thấy tiến triển khác biệt trên làn da của mình.