Thuốc chữa khỏi mụn và vết thâm

Luu Hoa
Trả lời 10 năm trước

Bạn dùng antiacne aa+ nhé! Trước bị mụn mình cũng dùng viên uống này. Cái này từ thiên nhiên nên an toàn cho da mà ko sợ dị ứng hay hóa chất hại da gì cả. Đơn giản mà hiệu quả. :D

Le Charme
Trả lời 10 năm trước

Bạn dùng tinh dầu Tràm Trà pha với dầu Mù U rất tốt để trị mụn và vết thâm.

http://lecharme.com.vn

Hoàng Anh Phạm
Trả lời 10 năm trước

Bạn phải để cho mụn khỏi hết thì mới trị vết thâm sau.

Để trị khỏi mụn thì bạn phải hiểu rõ nguyên nhân tại sao bạn lại bị mụn: yếu tố bên trong hoặc bên ngoài. Nếu là bên trong thì bạn phải kiểm soát và xem lại cách ăn uống, còn do bên ngoài thì bạn xem lại cách chăm sóc và vệ sinh da mặt của mình nhé.

Sau đó bạn tìm hiểu cách trị mụn và khi mụn đã hết sạch thì có thể sẽ để lại sẹo hoặc vết thâm tùy thuộc vào tình trạng mụn của bạn trước đó. Bạn sẽ trị sẹo và những vết thâm.

Chúc bạn may mắn nhé, trk mình đã từng có khoảng thời gian như bạn vậy và mình cũng được tư vấn vậy nên nói cho abnj rõ hơn về tình trạng của mình thôi. Mình cho bạn số chị chuyên viên đã từng tư ván và hướng dẫn cho mình cách chữa. 0916403738 tại lâu rùi mình k liên lạc nên bạn thử gọi xem.hjhj

Lan Hoang
Trả lời 10 năm trước

Mình dùng antiacne aa+ là hết mụn đó! Share kinh nghiệm cho bạn nhé! :D

Mua Dong Lanh
Trả lời 10 năm trước

Nhiều người dùng antiacne aa+ hết mụn đó! Share kinh nghiệm cho bạn nhé!

Tinh dầu Lecharme.com.vn
Trả lời 9 năm trước

Trước đây mình bị trứng cá rất nhiều kể cả trứng cá bọc, mình đã phải dùng đến thuốc đặc trị trứng cá nhưng chỉ sau 1 năm lại bi lại. Được bạn bè giới thiệu mình đến khoa da liễu của bệnh viên 108, bác sĩ kê cho mình mấy chai thuốc vàng vàng, bôi hết 3 lọ vẫn không hết trứng cá, mua tiếp 3 lọ nữa bôi vẫn thế.

Khi đó mình cũng đang kinh doanhtinh dầu, rồi một lần vô tình đọc đượctinh dầu tràm tràtrị mụn rất tốt mình đã dùng thử.

Và kết quả mụn trứng cá hết lúc nào không biết sau khi dùng hết 3 lọ.

Sau đó giới thiệu cho bạn bè mọi người phản hồi lại dùngtràm trà trị trứng cárất tốt.

Nếu bạn bị trứng cá không nhiểu, chỉ mộtlọ tràm tràvới giá 120k là hết trứng cá, mụn bọc..

Hiệu quả mà giá cả hợp lý

Lưu ý: Tinh dầu tràm trà bên mình cung cấp không giống như tinh dầu tràm mọi người hay mua ở Đà nẵng và Huế nhé

Đào Thanh Di
Trả lời 9 năm trước

Mình giới thiệu cho bạn 1 sản phẩm đã giúp cho mình hết mụn nha. Không chỉ riêng mình màem traimình (19 tuổi ) và đồng nghiệp khi sử dụng ai cũng hết. Từ 1 người phải tìm mọi cách để trị mụn, giờ mình lại giúp mọi người trị mụn ^ ^

KEM TRỊ MỤN, THÂM THUỐC BẮC 2WEEKS trị hết mọi loại mụn, giá 300k/ 1 hủdùng được 2 tháng nhé!

Nếu bạn muốn biết thêm thì lh mình sđt 0968.140.818 ( gặp Ms. Thanh ) đảm bảo bạn sẽ có làn da đẹp để ăn tết và đi tán gái.

Nói đến tán gái, em trai mình lúc trước đi với bạn gái thì tự ti nhưng từ ngày hết mụn da sáng đẹp là đi suốt thôi. Haizz

Hoặc vào đây tham khảo nhé:https://www.facebook.com/trimunantoantư vấn miễn phí cho bạn, kinh nghiệm về mụn của mình được tích cóp từ năm 18 tuổi...

Chúc bạn sớm ngày tự tin trở lại ^ ^

Khuyên mãi bạn cái hình của mình:

Anh Bui
Trả lời 9 năm trước

Nè, toàn các sản phẩm trị mụn, bộ trị mụn trị hàng Mỹ, xài rất oke, thử tìm hiểu xem nè, mỗi người phù hợp với một vài sản phẩm nhất định, nhưng để đạt được hiệu quả thì cần phải kiên trì nhé.:http://www.myphamchonam.com/my-pham-tri-mun-cho-nam/