Tìm nhà phân phôi các sản phẩm chăm sóc cá nhân

Mình dự định mở chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc cá nhân cho nam, nữ và trẻ em tại thành phố Bắc Giang:
+ chăm sóc răng miêng
+ chăm sóc cơ thể
+ chăm sóc tóc
+ chăm sóc da
+ chăm sóc mặt
Ưu tiên sản phẩm của các công ty đã có thương hiệu như Unilever, P&G, Colgate Pamolive, Johnson, Unza, ICC, Đại Việt Hương, Rohto, Diana, Kimberly - Clark, Nivea, Kao.....
Mình cũng rất quan tâm tới các sản phẩm có yêu tố từ thiên nhiên và hữu cơ
Nhà phân phối nào có mong muốn hợp tác với mình thì gửi liên hệ với mình qua email: lehongquan@outlook.com
Mình dự định mở chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc cá nhân cho nam, nữ và trẻ em tại thành phố Bắc Giang:
+ chăm sóc răng miêng
+ chăm sóc cơ thể
+ chăm sóc tóc
+ chăm sóc da
+ chăm sóc mặt
Ưu tiên sản phẩm của các công ty đã có thương hiệu như Unilever, P&G, Colgate Pamolive, Johnson, Unza, ICC, Đại Việt Hương, Rohto, Diana, Kimberly - Clark, Nivea, Kao.....
Mình cũng rất quan tâm tới các sản phẩm có yêu tố từ thiên nhiên và hữu cơ
Nhà phân phối nào có mong muốn hợp tác với mình thì gửi liên hệ với mình qua email: [email]lehongquan@outlook.com[/email]
Mình dự định mở chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc cá nhân cho nam, nữ và trẻ em tại thành phố Bắc Giang:
+ chăm sóc răng miêng
+ chăm sóc cơ thể
+ chăm sóc tóc
+ chăm sóc da
+ chăm sóc mặt
Ưu tiên sản phẩm của các công ty đã có thương hiệu như Unilever, P&G, Colgate Pamolive, Johnson, Unza, ICC, Đại Việt Hương, Rohto, Diana, Kimberly - Clark, Nivea, Kao.....
Mình cũng rất quan tâm tới các sản phẩm có yêu tố từ thiên nhiên và hữu cơ
Nhà phân phối nào có mong muốn hợp tác với mình thì gửi liên hệ với mình qua email: [email]lehongquan@outlook.com[/email]
Mình dự định mở chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc cá nhân cho nam, nữ và trẻ em tại thành phố Bắc Giang:
+ chăm sóc răng miêng
+ chăm sóc cơ thể
+ chăm sóc tóc
+ chăm sóc da
+ chăm sóc mặt
Ưu tiên sản phẩm của các công ty đã có thương hiệu như Unilever, P&G, Colgate Pamolive, Johnson, Unza, ICC, Đại Việt Hương, Rohto, Diana, Kimberly - Clark, Nivea, Kao.....
Mình cũng rất quan tâm tới các sản phẩm có yêu tố từ thiên nhiên và hữu cơ
Nhà phân phối nào có mong muốn hợp tác với mình thì gửi liên hệ với mình qua email: [email]lehongquan@outlook.com[/email]

Mình dự định chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc cá nhân cho nam, nữ và trẻ em tại thành phố Bắc Giang:

+ chăm sóc răng miệng

+ chăm sóc cơ thể

+ chăm sóc da

+ chăm sóc tóc

+ chăm sóc mặt

Ưu tiên các sản phẩm của công ty đã có thương hiệu như Unilever, P&G, Colgate Pamolive, ICC, Unza, Kao, Rohto, Johnson, Đại Việt Hương, Nivea, Kimberly Clark, Diana, Nivea...

Mình cũng rất quan tâm đến các sản phẩm có yếu tố thiên nhiên và hữu cơ.

Nhà phân phối nào có mong muốn hợp tác với mình thì liên hệ với mình qua email: lehongquan@outlook.com

Nguyễn Đức Cường
Trả lời 10 năm trước
Chao ban nha. Minh la bac si. Minh co dang dung cac san pham tu thien nhien tu van giup cho moi nguoi. Ban liem lac cho minh, minh tu van giup ban lay nhung san pham chinh hang tot mhat the gioi. Sdt m la 0982154775.