Mình là Nam, 26t, 2 năm trở lại đây tóc mình đột nhiên bị rụng rất nhiều?

Mình là Nam, 26t, 2 năm trở lại đây tóc mình đột nhiên bị rụng rất nhiều, mình đã đi khám bệnh và biết là do nấm tóc. Hiện tại mình đã điều trị dứt bệnh nhưng tóc rụng trước đây rất nhiều tạo thành mảng hói phía trước, mình cũng tham khảo nhiều loại thuốc chữa mọc tóc nhưng kết quả vẫn ko như mong đợi, mọi người có thể giúp mình không.

Trương Minh Đức
Trả lời 11 năm trước

bạn hãy uống hà thủ ô viên đi. Uống trường kỳ thì bệnh sẽ thuyên giảm. Nhưng ko nhanh đâu nha, ít ra cũng mất vài tháng. Ra tiệm thuốc tây hay thuốc bắc mua đi và nên dùng dầu gội tốt của Oriflame đi sẽ giúp bạn hạn chế mặt này.

Nguyen Minh Quy
Trả lời 11 năm trước

Ban ko nen dung thuoc hay dung vo buoi bop cho nuoc tu vo buoi phun vao cho toc rung de qua dem toc moc lai nhe, tat nhien can phai kien tri.

ko dung hoa chat len tren dau, cai nay da duoc thu va thay ket qua tot